Viêm đại tràng dễ dàng thoát khỏi nhờ bài thuốc hay của Nhật Bản

Viêm đại tràng không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, mà còn làm suy giảm sức khỏe và nguy hại hơn là không được chữa trị dứt điểm thì nguy cơ biến chứng thành ung thư rất cao.

Nỗi khổ của những người bệnh viêm đại tràng

Người bệnh viêm đại tràng luôn mong muốn tìm được một phương thuốc chữa trị dứt điểm, để thoát khỏi những triệu chứng khổ sở, khó chịu và cảnh sống trong thấp thỏm lo âu ăn một miếng cũng lo. Đặc biệt là sợ bị tái đi tái lại liên tục, bệnh nặng biến chứng thành ung thư đại trực tràng, có được cuộc sống bình thường, yên ổn làm việc.

Những người người bệnh suốt ngày lo lắng và sinh hoạt bất tiện vì cứ ăn uống không cẩn thận là suốt ngày ôm bụng, đau bụng chạy vào nhà vệ sinh.

Ăn uống luôn phải dè chừng, kiêng khem khổ sở, thấy đồ ăn ngon cũng không dám ăn.

Bụng dạ không lúc nào được yên ổn, lúc thì đau, lúc thì trướng bụng đầy hơi, thường xuyên óc ách sau khi ăn, khó tiêu.

Có ngày đi vệ sinh đến vài lần, phân lúc táo, lúc lỏng, nát, sống phân, không thành khuôn, hay có cảm giác mót rặn.

Khỏi một thời gian lại bị lại, đặc biệt là khi ăn đồ lạ, đồ tanh sống.

Nỗi sợ lớn nhất của người bệnh viêm đại tràng là cứ khỏi một thời gian lại bị lại, mỗi lần đi khám lại bác sĩ thường cho uống các loại thuốc trị triệu chứng, mà không trị được tận gốc, bị nhiều lần bệnh nặng thì bác sĩ kết luận “bị viêm đại tràng là phải chung thân”.

Tuy nhiên ở Nhật đã có phương pháp chữa rất đơn giản và hiệu quả bất ngờ giúp người bệnh viêm đại tràng thoát khỏi những triệu chứng khó chịu, chấm dứt vòng luẩn quẩn của viêm đại tràng.

viem-dai-trang

Viêm đại tràng có nhiều ổ viêm loét

Phương thuốc của người Nhật Bản giúp người viêm đại tràng thoát khỏi hoàn toàn

Cách chữa viêm đại tràng của người Nhật Bản vô cùng đơn giản, giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt ngay các triệu chứng khó chịu: Phân thành khuôn, chấm dứt tình trạng lỏng, nát, sống. Bụng êm ả, nhẹ nhõm, dễ chịu, ăn uống dễ tiêu, hết đầy bụng. Ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem. Không bị tái đi tái lại. Tinh thần lạc quan, vui vẻ, thoải mái đi chơi, du lịch mà không lo đại tràng hàng hạ.

Vậy cách chữa của người Nhật có gì khác biệt so với cách chữa viêm đại tràng thông thường chúng ta đang điều trị?

Sự khác biệt cách chữa viêm đại tràng của người Nhật Bản

Cách chữa viêm đại tràng của người Nhật là chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh, vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99,9 tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột) và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày, chính vì vậy người Nhật đã phát minh và sản xuất một số sản phẩm với công nghệ đột phá, độc đáo, duy nhất trên thế giới: bao bọc bảo vệ lợi khuẩn bằng hai lớp màng bọc kép giúp đưa được tỷ lệ sống lợi khuẩn Bifido vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, trong khi các loại sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ chỉ đưa được dưới 1%.

Uống một gói men vi sinh có sử dụng công nghệ bao bọc bảo vệ lợi khuẩn sẽ bằng với 90 gói men vi sinh thông thường.

Ngoài ra, sản phẩm của Nhật Bản còn có công thức vượt trội: 3 trong một, mỗi gói men vi sinh có chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

viem-dai-trang-01

Lợi khuẩn Bifido được bảo vệ trong viên nang màng bọc kép

Đặc biệt là những sản phẩm của hãng dược phẩm Morishita Jintan uy tín và có tuổi đời lâu năm của Nhật Bản (123 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm).

Chính vì vậy, người bệnh viêm đại tràng dùng các loại men vi sinh vượt trội về công nghệ và công thức của Nhật Bản sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp chấm dứt tình trạng rối loạn đại tiện, tiêu hóa tốt, làm lành các ổ viêm loét viêm đại tràng, tái tạo lông nhưng và lớp màng nhầy bảo vệ đại tràng giúp chấm dứt tình trạng tái đi tái lại, giúp người bệnh sống yên ổn với bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

 3 sai lầm khiến người rối loạn tiêu hóa không bao giờ thoát khỏi - 5

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment