Tôi đã thoát khỏi viêm đại tràng nhờ cách hỗ trợ chữa mới của người Nhật

Sau hơn 20 năm chạy chữa đủ các loại thuốc, tôi không ngờ giờ đây tôi đã thoát đại tràng và ăn uống thoải mái trở lại.

Bác Phạm Thị The, 71 tuổi ở số nhà 253, đường Quyết Thắng, tổ dân phố 18, phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, Ninh Bình vui mừng chia sẻ cách hỗ trợ chữa viêm đại tràng rất đơn giản của người Nhật Bản. Trước khi tìm được phương pháp của Nhật bác The đã rất khổ sở khi chung sống với bệnh đại tràng.

Bác The bị viêm đại tràng rất lâu rồi, từ khi bác 50 tuổi, đến nay đã hơn 20 năm, suốt những năm tháng đó bác rất khổ sở vì phải kiêng khem nhiều thứ nên sức khỏe và cân nặng giảm sút trầm trọng. Các đồ chua cay, đồ tanh, đồ mỡ, chiên rán bác không dám ăn tý nào và không ăn được mấy loại đồ ăn một lúc vì ăn vào là bị đi ngoài ngay, phân thì không thành khuôn, thường đi lỏng, hay sôi bụng, đau bụng. Bác cũng đi chữa rất nhiều nơi từ bệnh viện đến các ông lang, dùng cả thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc nhưng không khỏi hẳn được.

Tôi đã thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc của người Nhật - 1

Bác Phạm Thi The ở Tam Điệp – Ninh Bình chia sẻ cách chữa viêm đại tràng

Nhớ lại những ngày tháng chống chọi với bệnh viêm đại tràng bác The tâm sự: Tôi không ngờ bị bệnh đại tràng dai dẳng bao nhiêu năm trời đến giờ lại đỡ được, vì nghĩ lại lúc bị bệnh tôi vẫn thấy sợ, bụng không bao giờ yên ổn được một ngày. Lúc nào cũng trong tình trạng ấm ách, ăn cái gì lạ vào là biết ngay, mà uống đủ các thứ thuốc không thấy tiến triển. Có ngày tôi đi vệ sinh cả 5-7 lần, nên mỗi khi có cỗ bàn gì là dửng dưng, nhiều lần con cái muốn cả gia đình đi du lịch tôi cũng không muốn đi, vì đi chơi ăn uống thức ăn ngoài hàng là y như rằng chỉ chăm chăm tìm nhà vệ sinh.

Bao nhiêu năm sống chung với bệnh, tôi đã phải đun nấu, sắc đủ các loại thuốc nam bắc để uống, nhưng có kiên trì đến đâu thì chỉ đỡ được một thời gian lại bị lại, đấy là chưa kể thời gian bệnh đỡ tôi cũng vẫn phải ăn uống kiêng khem, có dám ăn cá, ăn đồ chiên rán đâu, nhìn thấy đồ ăn ngon nhiều khi thèm lắm nhưng không dám ăn. Sau này càng về già, sức khỏe càng giảm, tôi chỉ còn có 42 cân chỉ lo bị biến chứng ung thư đại tràng, người lúc nào cũng mệt mỏi, lo lắng về bệnh, ăn uống thì chẳng ngon miệng, lại hay bị đầy bụng khó tiêu, con cháu tôi cứ thấy ai mách thuốc gì là mua về cho tôi uống, nhưng bao nhiêu thứ thuốc mà chả khỏi hẳn được, tôi nghĩ chắc phải sống chung với bệnh này đến khi hết đời.

Cách đây mấy tháng con tôi lại mua về mấy hộp men vi sinh Bifina, tôi bảo con mẹ cũng uống nhiều loại men vi sinh lắm rồi, nhưng có khỏi được đâu. Nhưng nó cứ khăng khăng loại này khác những loại kia, đây là men vi sinh Bifina của Nhật Bản và phương pháp chữa viêm đại tràng của người Nhật đơn giản lắm, họ đã nghiên cứu và tìm ra cách chữa là chỉ cần tăng cường bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh này là khỏi. Cái này dễ uống lắm, mẹ cứ uống thử xem sao, đằng nào con cũng mất tiền mua rồi. Nghe con nói vậy, tôi cũng kiên trì dùng, lúc đầu tôi cũng không hy vọng gì, vì bao nhiêu năm nay mỗi lần đi khám bác sĩ cũng kê cho men vi sinh uống nhưng chả ăn thua.

Sau tháng thứ nhất tôi thấy bụng dạ yên ổn hơn, ít khi bị đau bụng, đi ngoài thưa hẳn, được khoảng tháng rưỡi thì ăn xong ít khi bị đau bụng như trước, có hôm tôi ăn cả rau sống cũng không sao. Thấy bệnh tình của mình thuyên giảm rõ rệt, nhưng tôi chỉ lo lại giống như các loại thuốc khác cứ đỡ một thời gian lại bị lại, nhưng con tôi bảo mẹ cứ kiên trì dùng đúng liệu trình 3 tháng. Quả thật là hết 3 tháng các triệu chứng trước kia của tôi hầu như hết hẳn, không còn sôi bụng, đau bụng nữa, phân thành khuôn, đi ngoài đều đặn, bụng dạ yên ổn, ăn uống thoải mái hẳn, ăn một lúc mấy thứ, thậm chí cả rau sống, dưa chuột cũng không bị đau bụng.

Tôi như người được cứu sống trở lại sau 20 bị bệnh viêm đại tràng hành hạ, tôi phấn khởi lắm, người khỏe hẳn, tăng cân, tinh thần sảng khoái, ăn uống thoải mái, bụng dạ yên ổn. Tôi thật sự khâm phục người Nhật, họ quá giỏi, có lẽ chỉ có người Nhật mới làm được những sản phẩm tốt và kỳ diệu đến vậy. Hy vọng những người bị viêm đại tràng lâu năm như tôi sớm biết đến men vi sinh Bifina này để có cơ hội thoát khỏi bệnh.

Trên đây là chia sẻ cách hỗ trợ chữa viêm đại tràng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ của bác Phạm Thị The, hy vọng những người bị bệnh giống bác The có thể sống chung yên ổn cùng căn bệnh viêm đại tràng dai dẳng và vô cùng khó chịu này.

Chúng tôi xin cung cấp thông tin để bạn đọc tiện liên hệ:

ĐC: Số 35A đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà nội.

Website: bifina.vn – ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Add Comment