Cách hỗ trợ trị bệnh trĩ của người Nhật

Bệnh trĩ không phải là bệnh nan y, nhưng lại khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, sức khỏe, để lâu ngày có thể biến chứng thành các bệnh nguy hiểm như: thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, ung thư đại trực tràng. Hãy xem cách người Nhật hỗ trợ chấm dứt nỗi đau khổ của bệnh trĩ.

Cách trị bệnh trĩ dứt điểm của người Nhật - 1

Bệnh trĩ không thể khỏi dứt điểm nếu không trị triệt để táo bón

Quan điểm của người Nhật về bệnh trĩ

Quan điểm của người Nhật bệnh trĩ là do táo bón và theo các nghiên cứu thì ruột già (đại tràng) có chứa một khối lượng vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) khổng lồ làm nhiệm vụ tiêu hóa nốt phần thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non và lên men, làm thối rữa các chất cặn bã để tạo thành phân đẩy ra ngoài.

Chính vì vậy khi lợi khuẩn không còn đầy đủ thì việc đào thải thành phân sẽ không thuận lợi, phân khô cứng, thành cục to nên khi đi đại tiện phải dùng sức để rặn, áp lực mạnh khiến các tĩnh mạch ở hậu môn giãn, phình to sa thành các búi trĩ. Nhẹ thì bị trĩ nội, nghĩa là các búi trĩ đã phình nhưng chưa lòi ra ngoài hậu môn, khi đi đại tiện, nhất là khi bị táo bón thường bị chảy máu tươi, do phân khô cứng cọ xát mạnh vào các búi trĩ làm chầy xước, rách, tình trạng này rất dễ bị viêm nhiễm. Khi các búi trĩ lòi ra ngoài gọi là trĩ ngoại, lúc này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, vì các búi trĩ càng to thì càng gây cảm giác đau, ngứa, vướng, khó chịu, đặc biệt là những khi đi đại tiện xong búi trĩ lòi ra to hơn.

Cách trị bệnh trĩ dứt điểm của người Nhật - 2

Táo bón là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Chính vì vậy chữa táo bón không chỉ đơn giản là điều chỉnh chế độ ăn uống, mà cần khắc phục nguyên nhân sâu xa gây ra táo bón là bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột. Vì táo bón là do tình trạng hệ vi sinh trong đường ruột bị mất cân bằng, do ăn uống nhiều chất béo, chất đạm, bột đường, uống nhiều rượu bia, dùng thuốc kháng sinh nhiều, ăn ít các loại rau xanh, trái cây,… tất cả những nguyên nhân này làm cho lợi khuẩn đường ruột bị giảm trầm trọng.

Mà lợi khuẩn lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là lợi khuẩn cư trú ở đoạn ruột già (đại tràng) có tác dụng lên men, làm thối rữa các chất cặn bã để tạo thành phân đào thải ra ngoài. Chính vì vậy, nếu đường ruột bị thiếu lợi khuẩn thì phân sẽ khó thành khuôn, bề mặt phân không mượt, mịn, mà bị khô cứng, vón thành cục to, đó là tình trạng táo bón nên đi đại tiện rất khó khăn khiến chúng ta phải dùng sức để rặn mạnh.

Cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ của người Nhật

Người Nhật đã rất thông minh khi bổ sung loại lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), vì đây là lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột (chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn) và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Lợi khuẩn Bifido sẽ lên men, làm thối rữa chất cặn bã tạo thành phân thành khuôn, mịn màng dễ dàng đai đại tiện.

Cách trị bệnh trĩ dứt điểm của người Nhật - 3

Bổ sung lợi khuẩn Bifido nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp trị triệt để táo bón

Nhưng nhược điểm của lợi khuẩn Bifido là dễ chết khi đi qua axit của dạ dày, nên nhiều hãng dược đã không thành công trong việc đưa được lợi khuẩn này sống vào đến tận đạ tràng. Người Nhật đã rất thông minh khi áp dụng công nghệ độc đáo, bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit, bao bọc lợi khuẩn giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận ruột non và ruột già đạt tỷ lệ trên 90%.

Đây là sản phẩm duy nhất giúp đưa được lợi khuẩn sống đến tận ruột già, thực hiện các chức năng tiêu hoá giúp cải thiện triệt để táo bón. Trong khi các sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ này chỉ đưa được dưới 1% lợi khuẩn Bifido chỉ vào đến ruột non, mà không vào được đến già, do vậy không thực sự giải quyết được tận gốc vấn đề của người bị táo bón, trĩ. Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido theo cách của người Nhật sẽ giúp người bệnh trĩ thoát khỏi cảnh tái đi tái lại triền miên, chấm dứt táo bón, đồng thời phòng ngừa các bệnh viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng.

Theo 24h.com.vn

Thực phẩm chức năng Bifina – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Công dụng:

– Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu.

– Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho người không uống được sữa do không dung nạp lactose.

– Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe.

– Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: (024)73 04 69 69  – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment