Thoát bệnh viêm đại tràng nhờ “bài thuốc” thần kỳ của người Nhật

Trước đây tôi ăn uống không ngon miệng, suốt ngày bị đầy bụng, rối loạn đại tiện triền miên. Đến nay, tôi đã thoát cảnh cả ngày chỉ chăm chăm chạy vào nhà vệ sinh nhờ bài thuốc đơn giản thần kỳ của người Nhật.

Bác Trí đang sống tại phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội kể lại nỗi khổ về căn bệnh viêm đại tràng của mình:

Bác Trí chia sẻ cách thoát viêm đại tràng sau 10 năm hành hạ

Tôi đã chung sống với bệnh viêm đại tràng hơn 10 năm nay. Là người chung sống với bệnh viêm đại tràng một thời gian lâu, giờ nghĩ đến những triệu chứng đau đại tràng hành hạ tôi vẫn thấy rùng mình. Ăn uống kiêng khem khổ sở vô cùng, chỉ cần ăn một tô phở có nhiều nước béo, ăn nhiều đạm, đồ ăn tanh, nhiều dầu mỡ cái là biết ngay, bụng đau quặn một lúc là lại phải chạy vào nhà vệ sinh, mỗi lần như vậy có ngày tôi đến cả chục lần, mỗi lần chỉ đi được một tý, đi xong lại buồn đi, đi đến nỗi rát hậu môn. Nên đi đâu cũng săm soi nhà vệ sinh, bất tiện vô cùng.

Thật may mắn, tôi được một ông bạn thân cũng bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm mách cho bài thuốc của người Nhật rất đơn giản mà hiệu quả tức thì. Tôi dùng bài thuốc này kiên trì 3 tháng thì bệnh viêm đại tràng của tôi ổn. Tôi không còn những triệu chứng như trước nữa, ăn uống thoải mái hơn mà không bị đau bụng, đi ngoài. Giờ tôi có thể ăn cá, ăn các loại đồ ăn có mỡ mà không lo lắng như trước nữa, bụng êm ru và ăn uống không có cảm giác đầy bụng.

Tôi đã chia sẻ bài thuốc này cho bạn bè, người thân và đã giúp được không ít người thoát viêm đại tràng dai dẳng. Bài thuốc như sau:

1. Thuốc kháng sinh: Nếu bị viêm đại tràng mạn tính, đi nội soi có các ổ viêm loét đại tràng, bắt buộc phải dùng một đợt kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét, vì ở đây có rất nhiều vi khuẩn gây hại khu trú.

2. Tái tạo lớp lá chắn bảo vệ niêm mạc đại tràng: Những ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non, đây chính là điểm xung yếu khi các chất độc hại từ thức ăn đưa vào dễ dàng tấn công gây viêm loét trở lại. Vì vậy tái lớp lá chắn bảo vệ đại tràng là vô cùng quan trọng.

Trong thành đại tràng của con người có một hệ lông nhung, đây chính là nơi cư trú của lợi khuẩn, ở đây lợi khuẩn sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành đại tràng tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, đặc biệt là những ổ viêm loét mới được chữa lành đang lên da non để chấm dứt tình tràng tái đi tái lại. Chính vì vậy, việc quan trọng hàng đầu là phải tăng cường bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột từ các loại men vi sinh.

3. Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu: Khi điều trị các ổ viêm loét thì kháng sinh vào đường ruột sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn gây hại chữa lành các ổ viêm loét, nhưng đồng thời cũng diệt luôn các lợi khuẩn, nên dẫn đến tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gây nên rối loạn tiêu hóa, khả năng hấp thu dinh dưỡng kém làm suy giảm sức khỏe tổng thể. Nên trong quá trình điều trị bằng kháng sinh càng phải tăng cường bổ sung lợi khuẩn.

Khi tôi hiểu được bản chất của viêm đại tràng và cách chữa đơn giản của người Nhật theo khoa học hiện đại đã chứng minh, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bài thuốc này, vì tôi đã dùng tất cả các loại thuốc Đông Tây y, bạn bè, người thân mách bảo, nhưng không khỏi hoàn toàn. Loại thuốc mà ông bạn tôi mách cũng chỉ là một men vi sinh, nhưng nó khác biệt hoàn toàn với các loại men vi sinh thông thường.

Vì các loại men vi sinh thông thường thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống xuống đến đường ruột rất thấp, đặc biệt là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99 % tổng số lượng lợi khuẩn) và cư trú chủ yếu ở đại tràng là Bifidobacterium (Bifido) – loại lợi khuẩn này rất nhạy cảm với axit của dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Nhưng có sản phẩm của Nhật rất độc đáo, sử dụng công nghệ đột phá giúp đưa được đúng loại lợi khuẩn quan trọng vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi bị hơn 10 năm rồi, bao nhiêu thứ thuốc đã thử, nên thiết nghĩ mất gì mà không nên thử. Vậy mà sau 3 tháng giờ tôi như người khỏe mạnh bình thường, không phải khổ sở như trước, tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời hẳn. Xem video chia sẻ tại đây.

Cách dùng:

– Mỗi ngày tôi uống 3 gói, uống vào một giờ cố định để không quên.

– Uống với nước sôi để nguội, không uống với nước ấm để không làm giảm tác dụng.

– Men vi sinh có vị chanh, thơm rất dễ uống. Lại rất tiện lợi, có thể manh đi bất cứ đâu.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời của người Nhật, tôi cảm thấy rất may mắn khi gặp được một loại men vi sinh tốt như vậy. Trước tôi cũng phải nhờ người xách tay từ bên Nhật về, nhưng giờ tôi thấy con trai tôi nói ở Việt Nam đã có sản phẩm, chỉ cần lên website: bifina.vn là có thể mua được.

Tôi đã thoát được bệnh viêm đại tràng dai dẳng hơn 10 năm nay, nên tôi thực sự muốn chia sẻ “bài thuốc” này để những người bị viêm đại tràng mạn tính như tôi không có thể sống yên ổn, khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình mà không bị viêm đại tràng hành hạ nữa.

Tôi cũng đã mách cho nhiều bạn bè người thân lên web bifina.vn đặt mua và sử dụng rất hiệu quả.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cảnh báo: Rối loạn tiêu hóa có thể biến chứng thành ung thư đại tràng - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment