Ông trùm “Người phán xử”: “Tôi may mắn thoát viêm đại tràng nhờ người Nhật”

Sau bao nhiêu năm chạy chữa, may mắn gặp được phương thuốc của người Nhật, NSND Hoàng Dũng đã thoát khỏi đau dạ dày, viêm đại tràng, hết lo rối loạn tiêu hóa.

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng nổi tiếng với nhiều vai diễn, nhưng cũng do tính chất nghề nghiệp hay phải di chuyển, ăn uống thất thường nên ông bị đau dạ dày và viêm đại tràng. Ông cho biết: “Một phần do thói quen xấu thức khuya, hút thuốc, ăn uống thất thường, nên năm ngoái tôi bị chảy máu dạ dày. Rồi gần đây tôi cảm thấy đại tràng có vấn đề. Tôi thường xuyên bị đau đụng, đi ngoài, nhất là công việc thường xuyên phải đi xa, ăn uống không đảm bảo nên bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Nhưng thật may mắn vì trong một lần vô tình đọc được bài báo nói về sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người viêm đại tràng do bác sỹ Phạm Thị Thu Hồ – Nguyên Trưởng khoa tiêu hoá bệnh viện Bạch Mai chia sẻ. Nên tôi mua về uống luôn, sau một tuần bụng dạ êm luôn”.

Theo như bác sĩ Phạm Thị Thu Hồ chia sẻ: Mặc dù dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh không dứt điểm được là do các loại thuốc điều trị, đặc biệt là các loại thuốc kháng sinh khi vào đường ruột sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây hại chữa lành các vết loét trong lòng đại tràng. Nhưng cũng tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn nên gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên.

Đặc biệt, trong lòng đại tràng có 1 lớp nhung mao dày đặc, lợi khuẩn cư trú trên hệ nhung mao này và tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp “lá chắn kép” đắc lực bảo vệ đại tràng. Khi số lượng lợi khuẩn giảm do dùng các loại thuốc điều trị thì lớp lá chắn kép này cũng bị mất đi, những vết loét mới được chữa lành lên da non không có gì che chắn bảo vệ, chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ gây viêm loét trở lại.

Nhưng khi điều trị tôi lại chỉ chú trọng điều trị triệu chứng hoặc các loại thuốc người bệnh dùng đa số là làm lành các vết loét và có tác dụng làm dịu, giảm các triệu chứng mà không có thành phần lợi khuẩn nên các triệu chứng cứ tái đi tái lại.

Chính vì vậy, cần bổ sung ngay lợi khuẩn để tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp chấm dứt tình trạng tái đi tái lại. Nhưng lưu ý là bổ sung đúng loại lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm 99%) và cứ trú chủ yếu ở đại tràng mới có tác dụng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày nên khi chọn các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn cần lưu ý chọn loại sử dụng công nghệ cao. Tin vui cho người viêm đại tràng là đã có sản phẩm men vi sinh Bifian Nhật Bản dành cho người viêm đại tràng có thành phần chính là lợi khuẩn Bifido.

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro capsule) bao bọc bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép, không vết nối, kháng axit giúp đưa hơn 90% lợi khuẩn Bifido sống vào tận đại tràng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, phục hồi lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng sẽ chấm dứt tình trạng tái đi tái lại, tiêu hóa ổn định, ăn uống thoải mái không phải kiêng khem.

“Tôi kiên trì bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh nên chấm dứt các triệu chứng tái đi tái lại và không phải lo các biến chứng nguy hiểm, bụng dạ yên ổn”. NSND Hoàng Dũng còn hóm hỉnh chia sẻ: “Biết được sản phẩm tốt cho nên tôi phải thông báo ngay với mọi người.

Một chi tiết thú vị nữa với anh em là hôm nào có việc phải uống rượu bia thì chỉ cần 2 gói trước khi uống thì vô tư, tiếp hết”.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều rối loạn tiêu hóa lâu năm, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Ông trùm "Người phán xử": "Tôi may mắn thoát viêm đại tràng nhờ người Nhật" - 2

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

Add Comment