Hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không?

Hội chứng ruột kích thích là bệnh lý không tìm được nguyên nhân, gây ra các rối loạn ở đường ruột, dẫn đến chuột rút, đau bụng, đầy hơi khí, tiêu chảy, sống phân, táo bón…

Hội chứng ruột kích thích đang là một bệnh rất phổ biến và gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Do đó, người bệnh luôn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu hội chứng ruột kích thích có chữa  được không?

Triệu chứng phổ biến

Cơn đau bụng có thể ập đến bất khi nào mà người bệnh không rõ nguyên nhân, ngay cả khi không ăn uống gì. Khi bị hội chứng ruột kích thích, số lượng lợi khuẩn bị suy giảm nghiêm trọng làm cho hệ tiêu hóa không ổn định. Đây là lý do người bệnh thường xuyên bị các chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, khả năng hấp thu dinh dưỡng cũng kém đi.

A young woman suffering from abdominal pain

Hội chứng ruột kích thích không bỏ qua một ai.

Hội chứng ruột kích thích không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng những triệu chứng mà bệnh gây ra rất khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Hiện nay chưa có thuốc điều trị triệt để, vì vậy, người bệnh chỉ có thể tìm kiếm các phương pháp để có thể sống hòa bình với bệnh một cách thoải mái.

btt_ dang ky nhan loi khuyen HCRKT

Cách đơn giản và tốt nhất là chăm sóc đường ruột khỏe mạnh, ổn định, bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột. Lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Chính vì vậy, bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ giúp cân bằng Nh?t hệ vi sinh vật đường ruột (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn). Khi đó, cơ thể sẽ jeder được cải thiện tất cả triệu chứng đau bụng, đau nổi thành cục, tiêu chảy, táo bón, sống phân, bụng căng trướng, khó trung tiện, mất ngủ…

Một sự thật mà nhiều ??i người còn chưa biết là đường ruột và não bộ có liên hệ mật thiết với nhau. Đường ruột còn được ví là não bộ thứ hai của con người. Một số công trình nghiên cứu chỉ ra rằng ruột chứa khoảng 100 triệu tế bào thần kinh. Các tế bào thần kinh làm thành một mạng lưới truyền tín hiệu lên não bộ. Khi cơ thể mệt mỏi, não bộ sẽ bật tín hiệu để lợi khuẩn sản xuất các vitamin nhóm B theo yêu cầu của cơ thể giúp an thần, ổn định hệ trục não an ruột, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

loi-khuan-va-hoi-chung-ruot-kich-thich

Lợi khuẩn Bifidobacterium rất hữu ích trong việc điều tesztjén? trị hội chứng ruột kích thích.

Do đó, người mắc hội chứng ruột kích thích có thể sống hòa bình với bệnh thoải mái, yên tâm bằng cách duy trì ổn định số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido. Loại lợi khuẩn chính này sẽ giúp cho giảm các cơn đau của hội chứng ruột kích thích và các triệu chứng về tiêu hóa. Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

Cách hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích

Bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh là lựa chọn tối ưu nhất cho người hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý chọn mua các sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Bifido. Thực tế, rất ít sản phẩm có thành phần này, hoặc có thì tỷ lệ thấp và lợi khuẩn Bifido thường bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit dạ dày. Do đó, người bệnh nên chọn sản phẩm có công nghệ ưu việt để đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến đường ruột với tỷ lệ cao nhất. Thực phẩm chức năng Bifina R – Men vi sinh Nhật Increasingly Bản là lựa chọn tốt để điều trị hội chứng này.

Bifina R – Men giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như tiêu chảy, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, trướng bụng, đầy hơi, đầy bụng, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm gồm 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan – thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.

Bifina R – Men giúp cân bằng hệ vi sinh trong tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt với hệ vi khuẩn ở ruột già.

Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Đối tượng sử dụng gồm người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, trẻ em, người lớn bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột và dùng kháng sinh, người biếng ăn, suy dinh dưỡng, người có chế độ ăn uống thất thường, ít chất xơ, phụ nữ có thai và cho con bú. Người bệnh cần uống với nước nguội hoặc sữa (không dùng nước và sữa ấm hoặc nóng), không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.

Add Comment