Bí quyết chữa viêm đại tràng của người Nhật

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới Tết. Nghĩ lại những năm về trước, cứ đến Tết là “hồn xiêu phách lạc” bởi viêm đại tràng hành hạ. Nhờ cách chữa đơn giản của người Nhật mà Tết này tôi yên tâm ăn Tết.

Cứ mỗi khi Tết đến tôi lại bị ám ảnh nỗi khổ viêm đại tràng hành hạ 10 năm trước, vì thường xuyên bị những cơn đau bụng, đi ngoài, mót rặn hành hạ liên tục. Vì các món ăn ngày Tết cứ ăn vào là y như rằng bị đi ngoài không kiểm soát, có khi cả 6-7 lần một ngày. Mỗi khi đến nhà ai chúc Tết phải uống rượu bia, ăn uống, mỗi lần về là một lần tôi vật vã với những cơn đau bụng và chạy vào nhà vệ sinh liên tục.

 

Tôi khổ sở viêm đại tràng mạn tính hành hạ hơn 10 năm liền

Tôi bị viêm đại tràng mạn tính hơn chục năm liền đeo bám. Bà xã mua cho đủ các loại thuốc uống cũng không ăn thua. Chỉ cần nghe ai mách gì là lại mua về cho tôi dùng nhưng cũng không tác dụng, cuối cùng lại vẫn dùng kháng sinh và một số loại thuốc điều trị đại tràng đang quảng cáo. Nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian lại bị lại và các triệu chứng cứ ngày một nặng hơn. Mỗi khi các bài viết liên quan đến bệnh viêm đại tràng mạn tính nguy cơ dễ biến chứng thành ung thư đại tràng khiến tôi càng lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Ngày Tết nhà toàn những món ăn ưa thích như nem, chạo, giò xào, nem chua, bánh chưng… mà tôi chẳng dám ăn nhiều. Vì chỉ cần ăn nhiều chút vào là lại bị anh đại tràng hành hạ khổ sở. Ăn uống kiêng khem và uống đủ các loại thuốc khiến tôi sụt cân trầm trọng, nhìn già đi nhiều so với tuổi.

Năm ngoái, cả phòng đến nhà sếp chúc Tết, rồi ăn tất niên. Mọi khi đi với công ty tôi cũng uống nhưng không dám uống nhiều. Nhưng hôm đó tôi nhất quyết không uống, vì thời gian đó viêm đại tràng hành tôi liên tục. Thấy tôi từ chối, mọi người kích bác, nói bóng gió, tôi đành khai sự thật mình bị bệnh đại tràng, đợt này tình trạng trầm trọng quá, nên không uống được. Thấy vậy, sếp cười khà khà và đưa cho tôi mấy gói men vi sinh Bifina về điều trị thêm. Sếp bảo cứ dùng Bifina Nhật Bản thì đảm bảo ăn Tết thoải mái.

Tôi cũng thấy băn khoăn vì dùng bao nhiêu thuốc cũng không ăn thua mà dùng men vi sinh lại đỡ: Những người bị viêm đại tràng như tôi do dùng quá nhiều thuốc, nhất là thuốc kháng sinh khiến đại tràng yếu dần và khiến lợi khuẩn bị tiêu diệt nên mất đi lớp lá chắn bảo vệ. Vì vậy bệnh cứ tái đi tái lại không dứt. Nên bổ sung lợi khuẩn, tái tạo lá chắn kép là cách chữa hay nhất cho bệnh viêm đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido này dễ bị tiêu diệt bởi axit dạ dày, uống các loại men vi sinh khác không đỡ được.

Sếp cho tôi mấy gói uống thử và chỉ tôi lên trang Bifina.vn để đặt hàng, quả thật hôm ấy về bụng yên ổn hơn nhiều. Mỗi ngày tôi uống đều đặn 3 gói,dùng hết cả hộp thấy đại tiện thành khuôn, không còn bị các cơn đau bụng hành hạ, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn.

Nhờ ăn uống tốt và ngủ ngon hơn, tôi đã tăng được mấy cân, người không còn mệt mỏi uể oải như trước. Đến nay được hơn nửa năm, tôi gần như trở lại như bình thường, không còn bị đại tràng hành hạ.

Thực sự cảm ơn sếp đã giới thiệu cho tôi biết đến Bifina giúp tôi khỏe hơn sau hàng chục năm mất ăn mất ngủ và canh cánh nỗi lo biến chứng thành ung thư. Tôi như được sống lại một lần nữa, ăn uống thoải mái, ngon miệng, bụng dạ yên ổn. Nhờ đó công việc và cuộc sống cũng thuận tiện hơn và Tết này chắc chắn vui vẻ hơn rất nhiều.

Tôi có ghi lại địa chỉ công ty men vi sinh Bifina Nhật Bản để các bạn tiện liên hệ:

Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

Địa chỉ: 35A đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Bifina.vn – ĐT: 04 73 04 69 69 – 0912. 224. 836

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá)