Bí quyết hết rối loạn tiêu hóa dai dẳng đang hành hạ bạn

Rối loạn tiêu hóa gây ra những triệu chứng khó chịu khiến người bệnh luôn trong tình trạng ăn uống khó tiêu, ăn vào là đau bụng, buồn đi vệ sinh.

Càng bị lâu lại càng khó chữa dứt điểm, chính vì vậy, những người bị rối loạn tiêu hóa lâu năm luôn sống trong cảnh lo lắng, cảnh giác khi ăn uống. 

Tại sao hay bị rối loạn tiêu hóa? Khó trị dứt điểm?

Hiểu sai về nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa: Hầu hết chúng ta đều nghĩ đơn giản rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn do ăn phải, đồ ăn ôi thiu, đồ ăn lạ, nhiều đạm, nhiều dầu mỡ,… bị đi ngoài thì uống vài liều thuốc là khỏi hoặc đi ngoài hết là tự khỏi.

rối loạn tiêu hóa 01

Rối loạn tiêu hóa ăn đồ lạ là bị đau bụng, đi ngoài

Nguyên nhân gốc rễ: Lợi khuẩn đường ruột làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, nhưng các chất độc hại vào đường ruột làm chết hết lợi khuẩn đường ruột, dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột hoặc khi dùng kháng sinh để điều trị bệnh dài ngày cũng tiêu diệt hết lợi khuẩn.

Cứ như vậy, hệ tiêu hóa sẽ rất yếu vì lợi khuẩn chết hết mà không được bù đắp, vì chúng ta chỉ chú trọng điều trị triệu chứng như: nếu tiêu chảy thì mua thuốc cầm tiêu chảy, táo bón thì mua thuốc nhuận tràng và uống thêm men tiêu hóa hoặc men vi sinh. Sau khi các triệu chứng thuyên giảm là dừng, nên lần sau chỉ cần ăn uống không cẩn thận lại bị lại do hệ tiêu hóa bị quá tải vì không còn đủ lợi khuẩn để tiêu hóa thức ăn.

Đường ruột bị thiếu hụt trầm trọng lợi khuẩn nên không tiết đủ enzym tiêu hóa thức ăn làm cho người bệnh thường xuyên bị: đầy bụng, trướng hơi, ăn không tiêu, đau bụng, đi ngoài, phân lúc táo, lỏng, nát, sống phân…

Cách chữa tận gốc của người Nhật Bản hết ngay rối loạn tiêu hóa lâu năm hành hạ

Lợi khuẩn Bifido là chìa khóa quan trọng nhất: Bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là cách chữa đơn giản của người Nhật nhưng giúp người rối loạn tiêu hóa lâu năm chấm dứt hoàn toàn những triệu chứng khó chịu và ăn uống thoải mái trở lại. Bifido là lợi khuẩn chủ yếu của đường ruột, nhưng hầu hết các loại men vi sinh thông thường không có, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày, chính vì vậy khi bị rối loạn tiêu hóa chúng ta dùng các loại men vi sinh thông thường thì không có tác dụng cao.

Nhưng người Nhật Bản đã rất thông minh khi áp dụng công nghệ đột phá, độc đáo duy nhất trên thế giới bọc các lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép sản xuất ra men vi sinh Bifina, do vậy khi chúng ta uống loại men vi sinh này, các hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90% sẽ nhanh chóng cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn, giúp tiêu hóa dễ dàng thức ăn, đặc biệt là các thức ăn khó tiêu. Sử dụng công nghệ độc đáo này, 1 gói men vi sinh Bifina tác dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

chữa viêm đại tràng 03

Lợi khuẩn Bifido được bao bao 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Lợi khuẩn Bifido giúp thải độc: Quan trọng hơn là, lợi khuẩn Bifido sẽ cư trú trên hệ lông nhung trên thành ruột, các chất độc từ thức ăn đưa vào sẽ được lông nhung hút giữ lại, lợi khuẩn sẽ xử lý các chất độc để đào thải ra ngoài, giảm tải gánh nặng cho gan và thận, ngăn chặn các chất độc ngấm vào máu đi vào cơ thể.

Uống men vi sinh Bifina sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa dai dẳng, lâu năm, tiêu hóa ổn định, hết đầy bụng, đau bụng, phân thành khuôn, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái. Men vi sinh Bifina đã giúp cho người dân Nhật Bản thoát rối loạn tiêu hóa dễ dàng và tiêu hóa khỏe mạnh, không tái lại, tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các chứng bệnh đường ruột nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bí quyết hết rối loạn tiêu hóa dai dẳng đang hành hạ bạn - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment