Bài thuốc chữa viêm đại tràng – Phát hiện mới chấm dứt các triệu chứng

Khó chữa, dễ tái phát là những đặc điểm gắn liền với viêm đại tràng. Có những người đã mắc bệnh đến 20 năm, chữa trị nhiều nơi, bằng nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng nhưng vẫn không khỏi.

Phần lớn bệnh nhân chỉ chú trọng chữa triệu chứng, không chữa tận gốc, khiến bệnh cứ dai dẳng, thậm chí còn có khả năng biến chứng thành ung thư đại trực tràng. Hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân viêm đại tràng khó chữa, hay tái phát và phương pháp điều trị dứt điểm hoàn toàn.

tri-viem-dai-trang-01

Viêm đại tràng tái phát do người bệnh không trị tận gốc

Nguyên nhân viêm đại tràng khó chữa và hay tái phát

Đại tràng là phần cuối của đường ruột, làm nhiệm vụ xử lý thức ăn thừa chưa được tiêu hóa ở ruột non, đồng thời là nơi tích trữ chất thải và tống ra ngoài. Đồng nghĩa với việc đại tràng là nơi tập trung của rất nhiều vi khuẩn có hại và các loại độc tố.

Phía trên niêm mạc đại tràng vốn có một hệ lông nhung dày đặc bao phủ, có nhiệm vụ giữ lại các chất độc hại từ thức ăn. Phía trên lớp lông nhung đó lại là các lợi khuẩn. Lợi khuẩn này tiết ra enzym tiêu hóa thức ăn và quan trọng là tiết ra lớp dịch nhầy, trám toàn bộ lông nhung để tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Với người mắc bệnh, niêm mạc đại tràng đã bị hại khuẩn tấn công và hình thành nên các vết loét. Số lượng hại khuẩn tăng lên nhanh chóng làm lượng lợi khuẩn bị giảm đi nên khi ăn uống các loại thức ăn sống, tanh, dầu mỡ người bệnh thường có biểu hiện đau bụng, đi ngoài liên tục, phân lúc lỏng lúc táo, lúc nát lúc sống (tùy thuộc vào loại thức ăn đưa vào). Nguyên nhân là do lượng enzym từ lợi khuẩn tiết ra không đủ để tiêu hóa các loại thức ăn “khó” này.

Để điều trị bệnh chắc chắn phải dùng tới kháng sinh. Tuy nhiên, kháng sinh không phân biệt lợi khuẩn hay hại khuẩn, nó đều tiêu diệt cả hai. Hại khuẩn chết, vết thương sẽ lành nhưng lợi khuẩn cũng chết, lớp dịch nhầy bảo vệ mất, lông nhung không có lợi khuẩn cũng trụi đi. Thành đại tràng trơ trọi không còn gì bảo vệ.

Niêm mạc đại tràng mới lành vẫn còn rất yếu, dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, ký sinh trùng, chất độc từ thức ăn đưa vào. Không còn lớp bảo vệ, thậm chí kháng thể diệt vi khuẩn cũng thiếu trầm trọng (do 70% kháng thể của cơ thể được sản xuất bởi lợi khuẩn) nên đại tràng rất nhanh chóng bị tổn thương, bệnh viêm đại tràng tái phát trở lại.

tri-viem-dai-trang-02

Lớp lông nhung làm nhiệm vụ giữ chất độc hại từ thức ăn và quan trọng là tạo thành lá chắn bảo vệ đại tràng

Trị tận gốc nhờ bài thuốc chữa viêm đại tràng của người Nhật Bản

Người Nhật đã phát hiện ra rằng, để chữa dứt điểm viêm đại tràng, quan trọng nhất là phải bổ sung lợi khuẩn, tái tạo lại lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifido, các triệu chứng đau bụng, rối loạn đại tiện sẽ chấm dứt ngay. Vì khi có lợi khuẩn, lượng enzym được tiết ra đầy đủ để xử lý hết các thức ăn tồn đọng. Đồng thời, lớp lông nhung sẽ mọc trở lại, lợi khuẩn bám lên lông nhung tiết dịch nhầy, bảo vệ niêm mạc đại tràng mới lành, ngăn chặn sự tấn công của tác nhân bên ngoài.

Sở dĩ phải bổ sung lợi khuẩn Bifido là vì nó chiếm tới 99,9% lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nên nói lợi khuẩn của đại tràng là nói Bifido.

Tuy nhiên, Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit nên thường chết khi đi qua dạ dày. Các loại men vi sinh thông thường dù cố gắng cũng chỉ đưa được 1% lợi khuẩn xuống tới ruột non, không xuống được đại tràng. Nên người bệnh, dù có bổ sung men vi sinh trong quá trình điều trị cũng không có tác dụng nhiều.

Nhưng men vi sinh Bifina của hãng dược Morishita Jintan, Nhật Bản lại làm được điều này. Bằng cách sử dụng công nghệ màng bọc kép siêu bảo vệ kháng axit, Bifina đưa được 90% lợi khuẩn sống sót tới tận đại tràng, nâng hiệu quả lên 90 lần so với men vi sinh thường. Bệnh được chữa dứt điểm hoàn toàn, không còn tái phát.

tri-viem-dai-trang-03

  • Công nghệ vượt trội giúp đưa 90% lợi khuẩn vào tận ruột non và đại tràng

    Đây chính là những điểm vượt trội giúp cho Bifina trở thành men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền và là lựa chọn hoàn hảo nhất với người viêm đại tràng giúp chấm dứt hoàn toàn nỗi lo viêm đại tràng tái phát, ăn uống thoải mái, đại tiện ổn định.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng – Phát hiện mới chấm dứt các triệu chứng - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24h.com.vn

Add Comment