Tiết lộ công thức đột phá mới chấm dứt viêm đại tràng dai dẳng

Người bệnh viêm đại thường gặp phải tình trạng uống đủ các loại thuốc mà không chấm dứt được các triệu chứng, nên cứ tái đi tái lại. Nhưng với cách chữa mới của người Nhật Bản thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.

Tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng vĩnh viễn

tiet-lo-cong-thuc-dot-pha-1

Viêm đại tràng đỡ một thời gian lại bị lại, nguyên nhân do đâu?

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột chiếm 99,9 % lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, lợi khuẩn Bifido sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp đại tràng khỏe mạnh, không bị viêm loét trở lại.

Lợi khuẩn Bifido và lông nhung xử lý chất độc và tăng cường hệ miễn dịch: Hệ lông nhung dày đặc trong lòng ruột non và đại tràng còn giúp thấm hút các chất độc từ thức ăn nếu có để lợi khuẩn xử lý, ngăn các chất độc đi vào máu để giảm tải gánh nặng cho gan thận. Tại hệ lông nhung này lợi khuẩn sản xuất đến 75% kháng thể cho cơ thể và sản xuất các vitamin nhóm B, K2 theo yêu  cầu của cơ thể, do vậy lợi khuẩn và hệ lông nhung đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng hệ tiêu hoá và sức khoẻ chung của cơ thể.

tiet-lo-cong-thuc-dot-pha-2

Hệ lông nhung dày đặc trong lòng đại tràng và bị trợ trụi nếu dùng nhiều kháng sinh

Tại sao viêm đại tràng tái phát? là do số lượng lợi khuẩn Bifido giảm nghiêm trọng do các đợt điều trị viêm loét bằng kháng sinh dẫn đến lá chắn kép bảo vệ đại tràng là lông nhung và dịch nhầy mất đi, vết loét khi mới được chữa lành chưa kịp lành, trơ trụi  không có lá chắn kép bảo vệ nên bị tấn công trở lại. Các vết loét mới lành lên da non, khi thức ăn và chất thải đi qua đó làm trầy xước lại bị loét lại và gây tình trạng đau bụng, sôi bụng.

Đường ruột không còn nhiều lợi khuẩn Bifido, lúc này vi khuẩn gây hại tăng lên và tiết ra nhiều khí làm cho người bệnh luôn có cảm giác đầy bụng, trướng hơi, óc ách, khó tiêu.

Việc tái tạo lá chắn kép và trị tận gốc viêm đại tràng bằng cách đơn giản là bổ sung lợi khuẩn Bifido. Nhưng tại sao người bệnh viêm đại tràng lại không thoát khỏi khi bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh.

Bởi vì: lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên sản phẩm trên thị trường hầu như không có thành phần Bifido hoặc có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống vào đến đường ruột rất thấp và chỉ đưa được vào ruột non.

Công thức đột phá mới của Nhật Bản giúp chấm dứt hoàn toàn viêm đại tràng

Men vi sinh Bifina của Nhật Bản áp dụng công nghệ đột phá, độc đáo duy nhất trên toàn thế giới: Sử dụng công nghệ bao bọc các lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép siêu bảo vệ, kháng axit đưa lợi khuẩn xuống vào đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, trong khi các loại men vi sinh thông thường chỉ đưa được dưới 1%. Sử dụng công nghệ độc đáo này, uống 1 gói men vi sinh Bifina tác dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

Ngoài ra men vi sinh Bifina còn có công thức ưu việt 3 trong một vượt trội: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

cach-thoat-viem-dai-trang-3

Lợi khuẩn Bifido được bao bao 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Đây giải pháp rất hiệu quả giúp cho người dân Nhật Bản thoát khỏi viêm đại tràng, không bị tái phát. Khi uống đủ một lượng lợi khuẩn Bifido sẽ nhanh chóng bám lên chỗ loét tiết ra chất nhờn giúp bảo vệ vết loét và chất kháng sinh tự nhiên giúp vết loét mau lành, đồng thời lông nhung cũng mọc trở lại, tạo nên một lớp lá chắn kép bảo vệ vết loét mới lành là lớp lông dày đặc và chất nhầy, vết loét như cây non được rào chắn xung quanh cho đến khi lành hẳn, nên thức ăn hay chất thải đi qua vết loét nhưng không chạm được vào vết loét, các chất độc hại hại không ngấm vào được vết loét, do vậy  bụng hết đau, và không bị tái phát trở lại.

Các lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng giúp hấp thụ hết các thức ăn ruột non chưa hấp thụ được, tạo khuôn phân mềm mượt, mặt ức chế hại khuẩn, các chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần dần giảm các triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, sôi bụng, hết trướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu và khỏi hẳn khi lượng lợi khuẩn bifido được cung cấp đầy đủ.

Với cách chữa của người Nhật, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina sẽ giúp bạn thoát khỏi viêm đại tràng, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng – Phát hiện mới chấm dứt các triệu chứng - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24.com.vn

Add Comment