Phát hiện mới của người Nhật Bản trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa là chứng bệnh mà ai cũng từng gặp, những triệu chứng đơn giản như: ăn phải đồ lạ, tái sống dễ bị đau bụng đi ngoài tưởng đơn giản, nhưng lặp lại nhiều lần sẽ khó trị dứt điểm và có nguy cơ bị các bệnh đường ruột nguy hiểm như: viêm ruột, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích…

7

Rối loạn tiêu hóa tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm

Nguyên nhân gốc rễ của chứng rối loạn tiêu hóa

Đường ruột của người bình thường luôn có 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Tỷ lệ này được coi là cân bằng, giúp hệ tiêu hóa thực hiện tốt chức năng. Nhưng khi ăn các loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, đồ lạ, tanh, sống; sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày; mắc các bệnh lý như viêm ruột cấp, loét dạ dày hoặc căng thẳng, mệt mỏi thì lượng lợi khuẩn sẽ giảm đi, lượng hại khuẩn tăng lên, gây mất cân bằng hệ vi sinh. Từ đó gây ra rối loạn tiêu hóa.

Đau bụng, đầy hơi, đi ngoài, phân lỏng, nát, sống, có khi táo bón…là những biểu hiện rõ rệt của rối loạn tiêu hóa. Để chấm dứt các triệu chứng này, nhiều người thường tìm đến các loại thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng. Nhưng thực tế, các loại thuốc này chỉ có tác dụng nhất thời. Vì lúc này, đường ruột thiếu lợi khuẩn nên rất yếu. Khi ăn uống không cẩn thận, để các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể là rối loạn tiêu hóa lại xuất hiện.

8

Lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa thức ăn

Phát hiện mới của người Nhật trong việc triệt tận gốc rối loạn tiêu hóa

Muốn trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa, điều quan trọng nhất là phải bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido). Đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, chiếm 99,9% tổng số lợi khuẩn. Bổ sung Bifido sẽ giúp đưa tỷ lệ vi khuẩn đường ruột trở lại mức 85% – 15%. Khi đó, hệ tiêu hóa sẽ ổn định và hoạt động bình thường trở lại. Chấm dứt các cơn đau, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, phân thành khuôn, mềm mượt.

Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit nên thường không thể sống sót đi qua dạ dày. Người Nhật Bản đã rất thông minh khi áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu với màng bọc kép kháng axit, giúp bảo vệ lợi khuẩn an toàn xuống tới tận ruột non và đại tràng, tỷ lệ sống sót đạt 90% trong sản phẩm men vi sinh Bifina. Trong khi đó, các hãng men vi sinh khác không áp dụng công nghệ này, lượng lợi khuẩn xuống ruột non chỉ được dưới 1%, thậm chí không thể xuống tới đại tràng.

Sử dụng 1 gói men vi sinh Bifina có tác dụng gấp 90 lần các sản phẩm thông thường, sẽ nhanh chóng bù đắp lượng lợi khuẩn cho đường ruột, nhanh chóng thiết lập cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp tiêu hóa ổn định, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại, ăn uống thoải mái không phải kiêng khem. Chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng: đầy bụng, đau bụng, sôi bụng, rối loạn đại tiện, khuôn phân mềm mượt, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, người khoan khoái.

Hơn nữa, men vi sinh Bifina do hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín của Nhật Bản, có kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm 123 năm. Bifina là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền (hiệp hội người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn).

6

Màng bọc kép siêu bảo vệ giúp lợi khuẩn Bifido an toàn xuống tới đại tràng

Bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina là giải pháp giúp người dân Nhật Bản thoát khỏi chứng rồi loạn tiêu hóa lâu năm, không bị tái đi tái lại. Chữa dứt điểm rối loạn tiêu hóa bằng men vi sinh Bifina ngay từ khi mới chớm sẽ giúp phòng tránh được nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến đường ruột như viêm đại tràng, ung thư đại tràng, thoát ngay các triệu chứng khó chịu, bụng dạ êm ru, ăn uống thoải mái, đại tiện đều đặn, phân thành khuôn và không tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng – Phát hiện mới chấm dứt các triệu chứng - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.