Thoát khỏi bệnh Trĩ sau 10 năm khổ sở chạy chữa

Thoát khỏi bệnh trĩ sau 10 năm chạy chữa, tôi như người sống lại sau một thời gian dài uống đủ các thứ thuốc, không còn phải lo bị biến chứng thành ung thư đại tràng nữa.

Cô Hoàng Mai – là giáo viên, 48 tuổi ở ngõ 8, đường Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội cho biết: Vì người xưa có câu “Thập nhân cửu trĩ – 10 người thì có 9 bị trĩ”, nên lúc mới bị bệnh trĩ tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản, bệnh này phổ biến ai chả bị, nên cũng chủ quan không chữa trị triệt để.

Trước kia tôi bị táo bón kinh niên, lúc nào cũng phải cố ăn thật nhiều rau quả, nhưng chỉ đỡ được phần nào, có đợt ngày nào cũng đi đại tiện được nhưng phân vẫn rất khô, cứng, có lúc như phân dê. Bị táo bón gần 1 năm, tôi đi ngoài thấy có máu nhỏ thành giọt màu đỏ tươi, có lúc thì thành tia nhưng không đau cũng không có cảm giác khó chịu, tôi hoảng quá tưởng mình bị bệnh gì hiểm nghèo, đi khám thì mới biết là bị trĩ nội. Sau đợt đó tôi cũng uống một số loại thuốc điều trị: thuốc nhuận tràng, thuốc co búi trĩ, men vi sinh, men tiêu hóa,… tôi cũng tích cực ăn nhiều khoai lang, rau mùng tơi, rau đay, chuối, uống nhiều nước nhưng chỉ cải thiện phần nào thôi, không khỏi hẳn được táo bón nên cũng không khỏi được bệnh trĩ, những lần bị nặng đi ngoài vẫn bị ra máu.

image001

Đi ngoài phải rặn nhiều, lâu dần búi trĩ sa ra ngoài thành trĩ ngoại, thực sự đến khi búi trĩ lòi ra tôi bắt đầu thấy sợ, vì có lúc thấy có cảm giác ngứa rất khó chịu, chỉ sợ bị viêm nhiễm rồi biến chứng thành ung thư đại trực tràng. Búi trĩ càng ngày càng to đến mức lúc nào cũng thấy vướng, khó chịu, ngồi xuống cũng bị đau, làm gì cũng nghĩ đến trĩ, ám ảnh mỗi khi đi vệ sinh. Uống đủ các loại thuốc nhưng táo bón không khỏi hẳn được, mà cứ đỡ một thời gian lại bị lại, sau đó tôi đã đi phẫu thuật cắt búi trĩ, cứ tưởng thế là thoát trĩ. Không ngờ một thời gian lại có nguy cơ lòi búi trĩ ra, vì tình trạng táo bón không trị dứt điểm được, đi ngoài vẫn phải rặn.

Thật sự là tôi rất hoang mang, lo lắng về bệnh tình của mình vì mới phẫu thuật xong, rồi thuốc thang tốn kém bao nhiêu tiền mà lại có nguy cơ tái phát nhanh thế này. Sau đó con tôi mang về cho tôi một hộp men vi sinh Bifina của Nhật, bảo tôi uống luôn, lúc đầu tôi bảo “men vi sinh mẹ uống nhiều rồi nhưng có được đâu”, nhưng cháu thuyết phục bảo loại này của Nhật nó khác, có công nghệ cao, tác dụng gấp 90 lần so với loại thông thường, con lợi khuẩn họ đưa vào là loại đặc biệt chuyên cho ruột già là chỗ gắn với bệnh trĩ của mẹ, mẹ nghe con dùng đi vì bố chị bạn cùng cơ quan với con cũng bị y như mẹ mà còn phẫu thuật lần 2 rồi cơ mà, dùng cái này sau 3 tháng nay  đã khỏi hẳn rồi. Nghe con giải thích một hồi tôi cũng thấy có lý, hơn nữa là sản phẩm của Nhật Bản nên tôi cũng rất yên tâm, mỗi ngày tôi uống đều đặn 3 gói, được khoảng 2 tuần thấy bụng dạ ổn định, nhẹn nhõm hẳn, ăn uống tiếu hóa tốt, đi ngoài dễ hơn.

Hết 1 tháng tình trạng táo bón của tôi cải thiện rõ rệt, phân không bị khô cứng nữa, ăn uống nhiều chút cũng không bị đầy bụng, trướng hơi như trước nữa. Đến hết tháng thứ 2 thì phân mềm mượt hẳn, đi ngoài không còn khổ sở và không phải ngồi lâu trong nhà vệ sinh như trước. Hết 3 tháng thì việc đại tiện đều đặn, mỗi ngày một lần, bụng nhẹ, êm ru, khuôn phân mềm mượt, đi ngoài không phải dùng sức để rặn. Kết hợp việc ăn uống điều độ và uống Bifina đều đặn sau 3 tháng tôi đã trị được dứt điểm tình trạng táo bón, nên cũng không lo bệnh trĩ tái phát nữa.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã gặp được một loại men vi sinh tốt như vậy, giúp tôi thoát khỏi hoàn toàn táo bón và bệnh trĩ một các đơn giản không tốn nhiều công sức. Giờ tôi mỗi năm tôi uống bổ sung một đợt Bifina của Nhật Bản để tăng cường bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột phòng ngừa táo bón và trĩ tái phát.

Qua câu chuyện của tôi, hy vọng những người bị táo bón hoặc bị bệnh trĩ như tôi nên có cái nhìn nhận đúng đắn để chữa bệnh đúng hướng kịp thời, không mắc sai lầm như tôi trước đây, tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”. Mà cách chữa táo bón và bệnh trĩ của người Nhật rất đơn giản là tăng cường bổ sung lợ khuẩn để cân bằng hệ vi vật đường ruột sẽ ổn định tất cả.

Để tiện cho bạn đọc liên hệ, tôi xin cung cấp thông tin:

Website: bifina.vn

ĐT: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

ĐC: Số 35A đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo 24h.com.vn

Add Comment