Học mẹ Nhật cách chữa rối loạn tiêu hóa cho trẻ

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài dẫn đến suy dinh dưỡng và các bệnh liên quan đến đường ruột. Các mẹ Nhật đã tìm ra cách chữa rối loạn tiêu hóa cho con an toàn hiệu quả mà không cần dùng thuốc điều trị.

Mẹ Nhật hiểu được nguyên nhân gốc rễ khiến con bị rối loạn tiêu hóa

Trong đường ruột con người có đến trăm nghìn tỉ vi khuẩn, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Đường ruột khỏe mạnh có tỷ lệ vàng là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Các lợi khuẩn mà chủ yếu là Bifidobacterium (Bifido), vì là Bifido chiếm 99% lợi khuẩn tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột. Lợi khuẩn có chức năng vô cùng quan trọng đối với tiêu hóa: tiết enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, ức chế vi khuẩn gây hại phát triển, giúp cho tiêu hóa ổn định, giúp tăng cường hệ miễn dịch,…

hoc-me-nhat-cach-tri-tieu-hoa-1

Mẹ Nhật hiểu được nguyên gốc rễ nhân gây rối loạn tiêu hóa của trẻ

Nhưng khi trẻ nhỏ bị ốm, rối loạn tiêu hóa, chế độ ăn uống không hợp lý,… dùng kháng sinh và các loại thuốc điều trị bệnh trong thời gian dài làm giảm số lượng lợi khuẩn Bifido dẫn đến loạn khuẩn đường ruột gây rối loạn tiêu hóa.

Trẻ em, nhất là trẻ trong độ tuổi ăn dặm dễ nhạy cảm với đồ ăn lạ vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng tiêu hóa, thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn (cơ thể khó hấp thu dinh dưỡng, phân sống…) nên hại khuẩn càng dễ phát triển.

Hơn nữa, trẻ nhỏ thường hiếu động, chưa có ý thức về vệ sinh cơ thể, vệ sinh ăn uống, hay ngậm và mút tay, hệ miễn dịch còn non yếu nên dễ bị nhiễm khuẩn gây rối loạn tiêu hóa.

Các mẹ Nhật hiểu rõ về nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa của trẻ là do mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến loạn khuẩn gây rối loạn tiêu hóa, nên việc chữa trị cũng khác hoàn toàn các mẹ Việt.

Mẹ Việt thường mắc sai lầm trong cách chữa rối loạn tiêu hóa:

Nhiều mẹ chỉ chú trọng chữa triệu chứng hoặc dùng các phương thức dân gian. Nếu trẻ bị táo bón mẹ sẽ cho ăn một số loại thực phẩm như khoai lang, rau mồng tơi,chuối tiêu,… hoặc uống các loại thuốc nhuận tràng.

Nếu trẻ bị tiêu chảy, nhất là bị tiêu chảy khi dùng kháng sinh lâu ngày mẹ thường cho bé uống các loại lá chát như lá ổi, lá mơ,…

Tự ý mua thuốc về điều trị triệu chứng như thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, cho uống kháng sinh không có chỉ định của bác sĩ, thấy đỡ là dừng, cứ như vậy lặp lại nhiều lần khiến hệ tiêu hóa của trẻ yếu dần, mà không biết rằng mỗi lần trẻ bị rối loạn tiêu hóa và dùng các loại thuốc điều trị như vậy làm giảm nghiêm trọng số lượng lợi khuẩn dẫn đến giảm khả năng tiêu hóa và hấp thu của trẻ.

Khác với các mẹ Việt các mẹ Nhật chữa rối loạn tiêu hóa cho con rất đơn giản và hiệu quả nhanh, an toàn cho bé, nâng cao sức đề kháng và tăng cường chức năng tiêu hóa cho trẻ.

Mẹo chữa rối loạn tiêu hóa cho con của các mẹ Nhật

Hiểu được nguyên nhân gốc rễ gây ra rối loạn tiêu hóa, chữa rối loạn tiêu hóa cho con rất đơn giản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn quan trọng của đường ruột là Bifido.

Tuy nhiên một các mẹ Việt cũng cho con uống men vi sinh chứa lợi khuẩn nhưng lại không có tác dụng vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày, nên các loại men vi sinh thông thường không có thành phần Bifido hoặc có thì tỷ lệ lợi khuẩn sống vào đến đường ruột rất thấp nên không có tác dụng.

hoc-me-nhat-cach-tri-tieu-hoa-2

Mẹ Nhật chữa rối loạn tiêu hóa cho trẻ bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina

Nhưng men vi sinh Bifina của công ty dược phẩm nổi tiếng của Nhật Bản – Morishita Jintan sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit, có 2 lớp màng siêu bảo vệ giúp đưa lợi khuẩn Bifido vào đến ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ sống trên 90%. Vì vậy sử dụng men vi sinh Bifina hiệu quả gấp 90 lần các sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ này.

Các mẹ Nhật chữa rối loạn tiêu hóa cho trẻ bằng cách bổ sung lợi khuẩn sống Bifido từ men vi sinh Bifina Nhật Bản. Có đầy đủ lợi khuẩn Bifdio không chỉ giúp tiêu hóa các thức ăn khó tiêu nhất mà còn ngăn các chất độc không cho ngấm vào máu và cơ thể, đào thải chất cặn bã tạo thành khuôn phân, làm bề mặt mặt phân mềm mượt giúp phân dễ dàng đẩy ra ngoài. Đặc biệt, 75% kháng thể của cơ thể là do lợi khuẩn kiến tạo nân và sản xuất vitamin nhóm B, K.

Hơn nữa, thành phần của men vi sinh Bifina (bifina.vn) còn có chất xơ hòa tan – là thức ăn của lợi khuẩn, vì vậy khi lợi khuẩn vào đường ruột sẽ ngay lập tức cứ trú và có sẵn thức ăn để phát triển, thực hiện các chức năng tiêu hóa thức ăn và bảo vệ đường ruột.

Bifina có mặt trong hầu hết các gia đình Nhật Bản, được bình chọn là men vi sinh số 1 tại Nhật trong 19 năm liền và được hầu hết các mẹ Nhật tin dùng khi chăm sóc hệ tiêu hóa cho con yêu và cả gia đình.

Bifina sẽ giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hết hẳn các triệu chứng như táo bón hoặc tiêu chảy, trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ, phân sống, trẻ lười ăn hoặc kém hấp thu,… và tăng cường hệ miễn dịch, ăn ngôn, hấp thu tốt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

hoc-me-nhat-cach-tri-tieu-hoa-3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá)

Add Comment