Đại tiện liên tục, đau bụng, trướng hơi, ăn không tiêu là bệnh gì?

Những triệu chứng như đau bụng sau khi ăn phải đồ lạ, đồ tanh, nhiều đạm và đi vệ sinh nhiều lần, có cảm giác bụng căng trướng, rối loạn phân là biểu hiện của bệnh đường ruột nguy hiểm.

Triệu chứng bệnh dễ nhận biết của đường ruột nguy hiểm chớ coi thường

Khi bạn thấy hệ tiêu hóa có vấn đề và không ổn định, thường xuyên lặp lại các triệu chứng như: đau bụng, đi ngoài phân sống, lỏng, nát, táo, có bột, có nhầy, khuôn phân và bề mặt không ổn định, cứ ăn đồ lạ, hải sản, nộm, rau sống, các món chiên xào, uống rượu bia, nước ngọt có ga là đau bụng đi ngoài, bụng hay có cảm giác căng trướng, nặng bụng, ăn uống khó tiêu,… là biểu hiện của bệnh đường ruột.

dieu-tri-viem-dai-trang-1

Đau bụng, đi vệ sinh nhiều, khuôn phân thay đổi là triệu chứng bệnh gì?

Rất nhiều người tự chẩn đoán bệnh và tự ý mua các loại thuốc chữa triệu chứng: thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, thuốc chống co thắt,…. Đỡ được một thời gian lại bị lại, đó chính là sai lầm nguy hiểm vì chưa biết chính xác nguyên nhân gây bệnh, điều trị sai hướng nên không hiệu quả, làm diễn biến bệnh ngày càng trầm trọng hơn, khó chữa dứt điểm và nguy cơ biến chứng thành ung thư đại trực tràng rất cao.

Các triệu chứng này có thể là bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích hoặc rối loạn tiêu hóa. Vậy làm thế nào để phân biệt được 3 bệnh đường ruôt này.

Đi ngoài nhiều, hay có cảm giác mót rặn nguy cơ cao bị viêm đại tràng

Đau bụng: sau khi ăn các đồ ăn lạ, không đảm bảo vệ sinh, có lúc đau quặn, có lúc lâm râm.

Đại tiện rối loạn: đại tiện trên 2 lần trong ngày, hay có cảm giác mót rặn, đi xong lại buồn đi tiếp, thể tích khuôn phân thay đổi không ổn định.

Trướng bụng đầy hơi: Bụng căng trướng, óc ách khó tiêu

Phân: người bện nặng phân có lẫn máu như máu cá hoặc có nhiều nhầy.

Ăn uống: kiêng khem mà vẫn bị đau bụng đi ngoài.

Nếu đi nội soi đại tràng có ổ viêm loét, xung huyết trên thành đại tràng.

Nếu thấy các triệu chứng trên thì nguy cơ cao bạn đã bị viêm đại tràng. Các vấn đề rối loạn tiêu hóa của viêm đại tràng nguyên nhân sâu xa là mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, lợi khuẩn bị giảm nghiêm trọng, hại khuẩn gia tăng gây loạn khuẩn do các đợt điều trị bằng thuốc kháng sinh và các loại thuốc đặc trị làm mất lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng. Vì trong lòng ruột có một hệ lông nhung, lợi khuẩn sẽ bám trên hệ lông nhung và tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ lông nhung tạo thành lớp lá chắn đắc lực bảo vệ đại tràng.

Nhưng người bệnh viêm đại tràng lại chỉ chú trọng chữa triệu chứng mà không chữa nguyên nhân gốc rễ, nên cứ bị tái đi tái lại liên tục, không trị dứt điểm được. Điều đặc biệt việc đưa lợi khuẩn sống xuống đến đại tràng cũng rất khó vì lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, chiếm đến 99% tổng số lợi khuẩn đường ruột lại rất nhạy cảm axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hết, chính vì vậy hầu hết trong các loại men vi sinh không có thành phần lợi khuẩn này.

Tin vui cho người viêm đại tràng giúp thoát khỏi hoàn toàn

Men vi sinh Bifina (bifina.vn) của Nhật Bản đã đưa được lợi khuẩn Bifido sống vào tận ruột non và đại tràng với công nghệ độc đáo, vượt trội bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong 2 lớp màng siêu bảo vệ kháng axit đạt tỷ lệ trên 90%, trong khi các sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ này chỉ đạt dưới 1%.
dieu-tri-viem-dai-trang-2

Bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp chấm dứt hoàn toàn các bệnh đường ruột

Chính vì vậy sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản có tác dụng gấp 90 lần các sản phẩm thông thường sẽ nhanh chóng bù đắp lượng lợi khuẩn bị suy giảm và tái tạo lớp lá chắn kép (lông nhung và lợi khuẩn tạo nên), cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp người bệnh viêm đại tràng hết ngay các triệu chứng đau bụng, đầy bụng, ăn uống không tiêu, không phải ôm nhà vệ sinh nữa, mà bụng dạ êm ru, ăn uống thoải mái không cần kiêng khem, không tái phát, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản do công ty dược phẩm nổi tiếng Morishita Jintan Nhật Bản sản xuất, đây là một hãng dược có tuổi đời 123 năm kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng – Phát hiện mới chấm dứt các triệu chứng - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24h.com.vn

Add Comment