Chuyện chàng “hết cô đơn” nhờ thoát viêm đại tràng

Lại một mùa Noel nữa sắp tới, cuối tuần chở bạn “gấu” đi qua phố Hàng Mã thấy người ta bán đủ các thứ trang trí cho giáng sinh mà lại nhớ đến những “mùa cô đơn” ngày trước.

Mình đã đi qua 28 mùa Giáng sinh mà chưa một lần có bạn người yêu đi cùng. Năm nào may mắn lắm thì rủ được mấy cô bạn thân từ thuở hàn vi, nhưng cũng chỉ được một lúc là các nàng lại “lỉnh” đi chơi với người yêu. Thế là đành lủi thủi về nhà mở máy tính, đọc báo xem người người nhà nhà đi đâu, ăn gì, làm gì? Có năm thì tham gia hội của mấy thanh niên FA lập đàn cầu mưa, chém gió tưng bừng cho hết tối.

Thoát viêm đại tràng Noel này mình đã “hết cô đơn” (ảnh minh họa)

Mỗi lần về quê, bố mẹ, họ hàng cứ giục giã mang người yêu về ra mắt. Lần nào mình cũng lảng sang chuyện khác mà không được. 28 tuổi mà mình không có một mảnh tình vắt vai cũng có nhiều lí do. Phần vì học tự nhiên, quen ít con gái, nhưng quan trọng hơn là… do ngoại hình của mình chẳng khác gì bộ xương di dộng, hậu quả của bệnh viêm đại tràng kéo dài dai dẳng suốt mấy năm.

Viêm đại tràng nó hành hạ mình khổ sở đã đành, còn khiến mình không dám đi đâu chơi bời với đám bạn. Đi ăn thì một mình một kiểu, chỉ ăn mấy món luộc và kho đơn giản, chẳng dám ăn uống cái gì lạ, vì ăn vào thì thôi, tối hôm ấy coi như xác định mắc màn ngủ ở nhà vệ sinh. Chưa kể thân hình người dây khiến mình không bao giờ chọn được bộ cánh nào tử tế, mặc cái gì cũng rộng mênh mông nhìn phát chối. Lại còn nữa, thỉnh thoảng cái bụng cứ sôi sùng sục như biểu tình hoặc đôi lúc lại xì hơi khiến mình mấy phen đỏ mặt. Nên thành ra chỉ dám đi cùng đám bạn thân chứ người lạ thì chịu nên cơ hội kiếm gấu cũng không nhiều.

Các cụ bảo “Có bệnh thì vái tứ phương”. Mình vái cả chục phương mà cũng không ăn thua. Đầu tiên là khám ở viện và uống thuốc Tây nhưng chỉ được một thời gian, ăn uống không cẩn thận thì lại bị lại. Mẹ mình nghe người ta mách thuốc Đông thuốc Tây gì cũng mua cho mình thử nhưng cũng không hơn là mấy.

Thế nên công cuộc cải thiện bản thân nâng cao sức khỏe và “tút tát nhan sắc” gần như bất lực. Mình đành buông xuôi chấp nhận sống chung với viêm đại tràng cả đời.

Nhưng rồi nhờ một dịp may mà mình đã thoát viêm đại tràng theo cách vô cùng đơn giản. Tình cờ lang thang trên mạng, thấy có bác ở Ninh Bình bị đại tràng 20 năm chia sẻ cách thoát viêm đại tràng nhờ uống men vi sinh Bifina Nhật Bản. Mình thấy lạ quá, vì mình uống đủ bao nhiêu thuốc đông tây mà không đỡ, men vi sinh cũng uống đủ các loại nhưng cũng chẳng khá hơn. Mình lên google tìm hiểu thật kỹ thì được biết loại men vi sinh này sử dụng công nghệ duy nhất thế giới đưa được lợi khuẩn xuống đến tận đại tràng nên hiệu quả cao hơn những loại khác.

Ban đầu mình cũng chỉ đặt 1 hộp về dùng để xem có thực sự hiệu quả không. Đúng là chỉ sau tuần đầu, mình đã bắt đầu đại tiện ổn định, thành khuôn. Dùng hết cả hộp thì thấy người dễ chịu, thoải mái, ít bị đau bụng hơn. Mình quyết định đặt tiếp để dùng. Sau hơn 3 tháng, mình như lột xác hoàn toàn description. Nói thật là chưa bao giờ mình được sống trong tinh thần thoải mái, dễ chịu như vậy. Mình bắt đầu ăn được các món chiên xào, đồ ăn ngọt và ăn được cả hải sản mà không bị đau bụng đi ngoài như trước. Mỗi lần đi uống rượu bia về cũng thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Thực sự quá bất ngờ.

Thoát viêm đại tràng gần 1 năm nay nhờ Bifina, mình không còn phải ăn uống kiêng khem khổ sở như dạo trước, hết hẳn cảm giác mệt mỏi, lo lắng vì sợ biến chứng thành ung thư. Từ khi khỏi, mình cũng bắt đầu tăng cân. Từ thân hình cò hương có 52kg, mình đã tăng lên 61kg, người cân đối hơn hẳn, có da có thịt trông thấy, ăn mặc cũng dễ dàng hơn, nên đi đâu cũng tự tin hơn.

Đợt nghỉ 2/9 đi du lịch cùng đám bạn, cuối cùng duyên số cũng đến với mình. Mình tham gia một trò chơi và bắt cặp với cô em ông bạn hồi cấp 3 đi cùng. Sau lần ấy, hai đứa nói chuyện nhiều hơn và mình cũng thấy mến cô ấy từ khi nào không rõ. Nhiều lần quyết tâm, cuối cùng mình cũng ngỏ lời và được nàng đồng ý. Vậy là chính thức thoát khỏi hội “ế” từ Noel này. Thực sự cảm ơn Bifina không chỉ giúp mình thoát khỏi viêm đại tràng, ăn uống thoải mái, hết hẳn đau bụng, đi ngoài, đầy hơi… mà còn giúp mình tăng cân, có được thân hình chuẩn và quan trọng hơn là có được một tình yêu thực sự.

Mình đã trải qua hết những triệu chứng khổ sở của viêm đại tràng nên chia sẻ lên đây, hy vọng mọi người cũng sẽ nhanh chóng thoát khỏi như mình.

Mình có ghi lại địa chỉ công ty men vi sinh Bifina Nhật Bản để các bạn tiện liên hệ:

Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

Địa chỉ: 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Bifina.vn – ĐT: 04 73 04 69 69 – 0912. 224. 836

 

Add Comment