Cách đối phó vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh cho người viêm đại tràng

Người viêm đại tràng thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét trong đại tràng. Tuy nhiên, gần đây đã phát hiện những vi khuẩn biến đổi gen kháng tất cả các loại kháng sinh. Vậy người viêm đại tràng phải làm sao để dứt bệnh?

Việt Nam là một trong những quốc gia có tình trạng kháng kháng sinh cao nhất thế giới. Tại một số bệnh viện đã phát hiện siêu vi khuẩn kháng được tất cả kháng sinh. Một khi cơ thể nhiễm loại vi khuẩn này thì hoàn toàn không có biện pháp gì có thể điều trị.

Bệnh viêm đại tràng phải làm sao khi vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh?

Người viêm đại tràng nguy cơ kháng kháng sinh rất cao

Người viêm đại tràng thường phải dùng khá nhiều kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét do vậy nguy cơ kháng kháng sinh rất cao do 4 nguyên nhân:

– Sử dụng kháng sinh dài ngày: người viêm đại tràng thường phải dùng kháng sinh trong một thời gian dài để chữa lành các ổ viêm loét khiến vi khuẩn dần nhờn thuốc nên chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ bị lại.

– Dùng nhiều loại kháng sinh khác nhau: Người bệnh cứ khỏi một thời gian lại bị lại nên những lần sau thường được chuyển sang các loại kháng sinh khác. Việc dùng quá nhiều loại kháng sinh khiến vi khuẩn quen dần với độc tính của nhiều loại kháng sinh và lần lượt kháng các loại kháng sinh đã dùng. Nếu tình trạng cứ kéo dài, người viêm đại tràng phải đối mặt với nguy cơ không còn loại thuốc kháng sinh để sử dụng.

– Mua phải kháng sinh không đảm bảo chất lượng: Người viêm đại tràng nếu không cẩn thận sẽ uống phải các loại kháng sinh không đủ liều lượng khiến vi khuẩn không những không chết đi mà còn mạnh hơn, dễ dàng kháng thuốc.

– Thiếu hụt nghiêm trọng vi khuẩn có lợi: Khi người bệnh dùng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng nó cũng đồng thời tiêu diệt luôn vi khuẩn có lợi. Các lợi khuẩn này sản xuất ra 75-80% kháng thể nên thiếu lợi khuẩn, người bệnh sẽ mất dần hệ miễn dịch tự nhiên.

Vậy làm cách nào để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể để hạn chế dùng kháng sinh và giúp người viêm đại tràng thoát khỏi những triệu chứng dai dẳng, không tái phát?

Cách người Nhật thoát khỏi viêm đại tràng không cần dùng thuốc

Người Nhật đã tìm ra một phương pháp đơn giản giúp thoát khỏi hoàn toàn viêm đại tràng mà không cần dùng thuốc, tăng cường kháng sinh tự nhiên bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Đây là xu thế mới trong y tế của các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Australia…, giúp giảm thiểu tình trạng dùng và kháng thuốc kháng sinh.

Vì lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính, cư trú ở đại tràng, chiếm 99% tổng số lợi khuẩn của đường ruột, ức chế sự phát triển của hại khuẩn bằng cách tiết ra axit làm cho hại khuẩn chết, cạnh tranh môi trường sống của hại khuẩn.

Lợi khuẩn Bifido là nhà máy chính sản xuất ra 75-80% kháng thể giúp cơ thể tăng sức đề kháng tự nhiên: lợi khuẩn và lớp lông nhung thu giữ độc tố và đẩy những tác nhân gây hại ra ngoài. Các kháng sinh nội sinh do lợi khuẩn tiết ra còn giúp kháng viêm, ức chế hại khuẩn ở chỗ viêm nhiễm, làm vết thương mau lành.

Ngoài ra, lợi khuẩn sống bám lên các lông nhung, tiết ra dịch nhầy trám lên niêm mạc đại tràng. Lớp dịch nhầy này và lông nhung tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng khỏi viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành.

Do vậy có đủ lợi khuẩn cơ thể sẽ tự chống lại các vi khuẩn có hại mà không cần dùng kháng sinh. Hơn nữa, các lợi khuẩn sẽ giúp giải quyết các vấn đề về rối loạn tiêu hóa, giúp người viêm đại tràng đại tiện ổn định, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, ăn uống thoải mái.

Lợi khuẩn Bifido tiết ra 75-80% kháng thể

Nhưng lợi khuẩn này lại dễ bị tiêu diệt bởi axit dạ dày nên các loại men vi sinh thông thường ít có thành phần Bifido hoặc nếu có thì tỉ lệ sống sót xuống đến đại tràng rất thấp.

Các nhà khoa học Nhật Bản thuộc công ty dược hàng đầu Nhật Bản 123 năm tuổi Morishita Jintan đã có phát minh độc đáo duy nhất thế giới giúp đưa được 90% lợi khuẩn Bifido xuống tận ruột non và đại tràng. Lợi khuẩn được bao bọc trong viên nang hình cầu tròn vo liền mạch không vết nối với hai lớp màng kép siêu bảo vệ kháng axit giúp lợi khuẩn an toàn đi qua môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày, cao gấp 90 lần những loại men vi sinh không sử dụng công nghệ này. Vì vậy, uống 1 gói Bifina bằng 90 gói men vi sinh khác.

Bổ sung đủ một lượng lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp hàng ngàn người Việt Nam và Nhật Bản thoát tình trạng viêm đại tràng tái đi tái lại, bớt hẳn các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, khó tiêu giúp bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, đại tiện ổn định, tinh thần thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cách đối phó vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh cho người viêm đại tràng - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Add Comment