Bí quyết hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả.

Rối loạn tiêu hóa lâu năm khiến người bệnh mất ăn mất ngủ tìm mọi cách mà không khỏi. Chỉ cần áp dụng bước đột phá về công nghệ của Nhật Bản giúp người bệnh hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Phát hiện mới trong điều trị rối loạn tiêu hóa

Những phát minh mới về công nghệ đang dần thay đổi cuộc sống. Người Nhật đã tìm ra cách mới hỗ trợ chữa rối loạn tiêu hóa tận gốc không cần dùng thuốc. Chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) để cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Đây được xem là xu hướng mới trong điều trị rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường ruột.

Vì Bifido là lợi khuẩn chính yếu – chiếm 99% số lợi khuẩn của đường ruột. Tuy nhiên lợi khuẩn Bifido giảm dần theo tuổi tác. Ở người trưởng thành chỉ còn 10% do các yếu tố như ăn uống sinh hoạt không khoa học, hay thức khuya, stress,.. dùng nhiều thuốc kháng sinh. Lợi khuẩn giảm khiến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa.

Bifido có vai trò quan trọng giúp hệ tiêu hóa ổn định và hoạt động nhịp nhàng:

Bổ sung lợi khuẩn Bifido là phương pháp mới trong điều trị rối loạn tiêu hóa

– Sản xuất enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn ăn vào hàng ngày, nhất là những phần thức ăn khó tiêu.

– Sống bám lên các lông nhung ở thành ruột, tiết ra chất nhầy trám lên toàn bộ thành ruột và đại tràng. Lớp dịch nhầy và lông nhung này tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc ruột khỏi độc tố và những tác nhân gây hại từ thức ăn đưa vào.

– Giúp đẩy các chất thải, độc tố ra ngoài, làm mềm và ổn định phân, tạo khuôn phân mềm mượt, dễ đẩy ra ngoài.

– Sản xuất ra 75% kháng thể giúp hình thành hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.

– Sản xuất ra các vitamin nhóm B – là thức ăn của não bộ, giúp cho tinh thần luôn thoải mái, giảm căng thẳng, stress.

– Chuyển hóa vitamin K thành K1 giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào.

Vì vậy bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Nhiều người cũng đã uống men vi sinh để hỗ trợ chữa rối loạn tiêu hóa tuy nhiên hiệu quả không cao. Bởi các loại men vi sinh thông thường ít chứa thành phần Bifido. Nếu có, cũng chỉ đưa được 1% lợi khuẩn Bifido xuống đến đường ruột. Vì lợi khuẩn Bifido có đặc điểm là dễ bị tiêu diệt bởi axit dạ dày.

Bất ngờ với bước đột phá về công nghệ của Nhật Bản thoát RLTH

Liệu có lời giải cho toán đưa lợi khuẩn Bifido xuống đường ruột đang bị bế tắc vì cản trở của axit dạ dày?

Nhật Bản được biết đến là đất nước đi đầu về chăm sóc sức khỏe và trình độ dân trí. Các nhà khoa học Nhật Bản thuộc công ty dược 123 năm tuổi Morishita Jintan đã có phát minh lớn về công nghệ giúp thoát khỏi hoàn toàn rối loạn tiêu hóa trong men vi sinh Bifina Nhật Bản.

Đây là men vi sinh được người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn là men vi sinh số 1 trong 19 năm liền. Bifina là men vi sinh đưa được 90% lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng, hiệu quả cao gấp 90 lần các loại men vi sinh thông thường khác.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản đưa 90% lợi khuẩn Bifido xuống tận đường ruột

Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ độc đáo và duy nhất trên thế giới, bao bọc lợi khuẩn Bifido trong viên nang giọt nước hình cầu liền mạch không vết nối, với hai lớp màng kép siêu bảo vệ kháng axit.

Lợi khuẩn được bao bọc nên an toàn đi qua môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng.

Trong Bifina còn có sẵn chất xơ hòa tan Oligosaccaride – là thức ăn chính của lợi khuẩn. Vì vậy mà khi xuống đến đường ruột, lợi khuẩn dễ dàng phát triển, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Bí quyết điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB  SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment