Bí quyết chữa viêm đại tràng của người Nhật.

Chữa viêm bệnh viêm đại tràng là một bài toán nan dải đối với nhiều người bệnh. Viêm đại tràng tái đi tái lại là nỗi khổ của những người bệnh đang gặp phải. Vậy chữa viêm đại tràng bằng cách nào để bệnh không tái phát?

Đau do viêm đại tràng, nhiều người lầm tưởng với đau đại tràng co thắt, vì viêm đại tràng triệu chứng giống hệt với viêm đại tràng co thắt. Những biểu hiện như đau bụng, đầy bụng, trướng hơi, phân thất thường lúc lỏng, lúc táo, sống, nát, buồn nôn, ợ hơi, chán ăn, người mệt mỏi,… đồng thời đi siêu âm, nội soi thấy có các ổ viêm loét trên niêm mạc đại tràng, thì chính xác là bị viêm đại tràng.

Bí quyết chữa viêm đại tràng của người Nhật - 1

Viêm đại tràng có nhiều ổ viêm loét

Bệnh viêm đại tràng không thể chữa dứt điểm là vì:

Niêm mạc đại tràng bị tổn thương nặng, có nhiều ổ viêm loét, đây chính là nơi cư trú của vô số các vi khuẩn gây hại, khi các ổ viêm loét càng nhiều thì vi khuẩn gây hại càng gia tăng, áp đảo lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột nên thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, ăn đồ lạ, đồ lạnh, tanh, sống, rượu bia,… lập tức bị đau bụng đi ngoài. Mỗi lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét, kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại chữa lành vết loét nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn đường ruột. Vì vậy, việc mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và rối loạn tiêu hóa lại trầm trọng hơn.

Nghiêm trọng hơn, các ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non rất dễ bị tổn thương và bị tấn công khi ăn uống không cẩn thận, nên cứ bị tái đi tái lại liên tục các triệu chứng của người bệnh.

Giải pháp hỗ trợ chấm dứt tái đi tái lại bệnh viêm đại tràng

Trong thành ruột của con người có một hệ lông nhung, soi dưới kính hiển vi mới nhìn thất rõ, đây là nơi cư trú của rất nhiều lợi khuẩn, ở đây lợi khuẩn sẽ tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ đại tràng. Nhưng những người viêm đại tràng sau nhiều lần uống kháng sinh lợi khuẩn không còn nhiều, lớp lá chắn cũng không còn nên những vết sẹo mới được chữa lành cần có lớp màng nhầy do lợi khuẩn tiết ra và hệ lông nhung che chắn bảo vệ mới thoát khỏi tình trạng tái đi tái lại. Nhưng hầu hết người bệnh lại chỉ chú trọng đến việc chữa triệu chứng, mà không điều trị nguyên nhân sâu xa.

Bí quyết chữa viêm đại tràng của người Nhật - 2

Hệ lông nhung là nơi cư trú của lợi khuẩn đường ruột

Chính vì vậy, giải pháp rất đơn giản là ngoài việc điều trị bằng kháng sinh thì người bệnh cần bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterimum (Bifido) vì chúng chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày, chính vì vậy các loại men vi sinh thông thường người bệnh có uống nhiều cũng không thấy rõ tác dụng.

Hiện nay, có một số sản phẩm men vi sinh của Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kháng axit nên đưa được 90% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng tái tạo lớp màng chắn bảo vệ niêm mạc đại tràng, đặc biệt là các ổ viêm loét đang lên da non. Đồng thời cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nên hỗ trợ chấm dứt các rối loạn tiêu hóa triền miên.

Thực phẩm chức năng Bifina – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Công dụng:

– Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu.

– Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho người không uống được sữa do không dung nạp lactose.

– Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe.

– Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: (04)73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24h.com.vn