Bật mí cách hỗ trợ thoát hội chứng ruột kích thích của người Nhật Bản

Những cơn đau đến bất ngờ có thể đau âm ỉ, đău quặn thắt, đau nổi cục ở bụng sau đó là rối loạn tiêu hóa,… đó là biểu hiện của hội chứng ruột kích thích khiến người bệnh vô cùng khổ sở, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sinh hoạt.

Cơn đau bụng có thể ập đến bất cứ khi nào mà người bệnh không rõ nguyên nhân, ngay cả khi không ăn uống gì. Khi bị hội chứng ruột kích thích, số lượng lợi khuẩn bị suy giảm nghiêm trọng làm mất cân bẳng hệ vi sinh vật đường ruột. Đây là lý do người bệnh thường xuyên bị các chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, khả năng hấp thu dinh dưỡng cũng kém đi.

1470991703-bat-mi-csach-thoat-benh-viem-dai-trang--1-

Hội chứng ruột kích thường xuất hiện những cơn đau bụng bất ngờ

Hội chứng ruột kích thích không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng những triệu chứng mà bệnh gây ra rất khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Hiện nay chưa có thuốc điều trị triệt để, vì vậy, người bệnh chỉ còn cách điều trị để có thể sống hòa bình với bệnh một cách thoải mái.

Cách hỗ trợ chữa trị tốt và đơn giản nhất là chăm sóc đường ruột khỏe mạnh, ổn định, bằng cách bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột. Lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Chính vì vậy, bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn). Khi đó, cơ thể sẽ được cải thiện tất cả triệu chứng đau bụng, đau nổi thành cục, tiêu chảy, táo bón, sống phân, bụng căng trướng, khó trung tiện, mất ngủ…

Đường ruột còn được ví là não bộ thứ hai, vì đường  ruột của con người chứa khoảng 100 triệu tế bào thần kinh. Các tế bào thần kinh làm thành một mạng lưới truyền tín hiệu lên não bộ. Khi cơ thể mệt mỏi, não bộ sẽ bật tín hiệu để lợi khuẩn sản xuất các vitamin nhóm B theo yêu cầu của cơ thể giúp an thần, ổn định hệ trục não ruột, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Do đó, người mắc hội chứng ruột kích thích có thể sống hòa bình với bệnh thoải mái, yên tâm bằng cách duy trì ổn định số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido. Loại lợi khuẩn chính này sẽ giúp cho giảm các cơn đau của hội chứng ruột kích thích và các triệu chứng về tiêu hóa. Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

Cách hỗ trợ thoát hội chứng ruột kích thích của người Nhật Bản

Bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh là lựa chọn tối ưu nhất cho người hội chứng ruột kích thích. Thực tế, rất ít sản phẩm có thành phần này, hoặc có thì tỷ lệ thấp và việc đưa được lợi khuẩn Bifido vào đường ruột là rất thấp chỉ dưới 1%, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày.

Nhưng người Nhật Bản đã rất thành công trong việc áp dụng công nghệ độc đáo, duy nhất trên thế giới bằng việc bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép kháng axit liền mạch không vết nối trong sản phẩm men vi sinh Bifina, nên đưa được tỷ lệ trên 90% lợi khuẩn Bifido sống vào tận ruột non và đại tràng, tác dụng gấp 90 lần các loại men vi sinh thông thường giúp nhanh chóng ổn định hệ trục não ruột.

tiet-lo-bi-quyet-thoat-roi-loan-hinhanh002

Lợi khuẩn Bifido vào tận ruột non và đại tràng nhanh chóng giúp ổn định hệ trục não ruột

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp chấm dứt các cơn đau bụng bất thường, đại tiện ổn định, ngày đi 1-2 lần, bụng dạ yên ổn, ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem và hoàn toàn có thể sống hòa bình với bệnh mà không lo tái phát.

Bifina là men vi sinh được Hiệp hội người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn là men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền. Đây chính là giải pháp hiệu quả giúp cho người dân Nhật Bản thoát hội chứng ruột kích thích một cách nhẹ nhàng, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

 3 sai lầm khiến người rối loạn tiêu hóa không bao giờ thoát khỏi - 5

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo 24h.com.vn)

Add Comment