Thoát viêm đại tràng lâu năm nhờ bài thuốc hay của người Nhật

Cuộc sống gia đình dường như đảo lộn sau những cơn đau đại tràng hành hạ anh Hải suốt 8 năm qua. Nhưng mọi sóng gió đã qua vì may mắn gặp được phương thuốc trị viêm đại tràng dứt điểm của người Nhật Bản.

Phải sống chung với bệnh viêm đại tràng suốt một khoảng thời gian dài, anh Nguyễn Văn Hải ở Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội tâm sự: phải là người bị bệnh này thì mới có thể hiểu được nỗi khổ những triệu chứng viêm đại tràng khó chịu, khổ sở như thế nào. Vì lúc mới ra trường đi làm suốt ngày phải đi cùng với sếp tiếp khách, rượu bia triền miên nên bị viêm đại tràng.

Mới đầu các triệu chứng nhẹ, anh Hải cũng chủ quan tự ý mua các loại thuốc về uống, thấy đỡ thì thôi. Sau 2 năm thì tình trạng ngày càng nặng đến mức không dám ăn uống tự do thoải mái nữa, vì chỉ cần động vào đồ tanh, thịt mỡ, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, rau sống, nộm, nem chua, ốc,… là đau bụng, đi ngoài nên việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở.

viêm đại tràng

Ảnh minh họa

Những triệu chứng khó chịu cứ liên tục hành hạ làm anh Hải ngày càng sụt cân, ăn uống không thấy ngon miệng, nên anh rất ngại đi tiệc tùng, cỗ bàn, nhậu nhẹt. Tính khí ngày càng nóng nảy, dễ cáu gắt nên không khí gia đình nhiều khi rất căng thẳng. Dùng đủ các loại thuốc từ Đông y đến Tây y, các bài thuốc dân gian, nhưng không yên ổn được bao lâu thì lại bị tái phát, mặc dù vẫn rất thận trọng ăn uống.

Chán nản và miệng luôn nói là xác định tinh thần sống chung với lũ, nhưng trong lòng luôn lo sợ bị biến chứng thành ung thư đại trực tràng, nên hễ có ai mách thuốc gì là phải tìm mua bằng được. Đọc được một bài báo nói về cách chữa viêm đại tràng mới của người Nhật Bản, anh Hải mới biết cách chữa của họ quá đơn giản mà không cầu kỳ mà lại trị được tận gốc bằng cách đưa lợi khuẩn vào trong đại tràng. Anh Hải cũng tìm hiểu rất kỹ và tìm mua được men vi sinh Bifina của Nhật Bản, vì đây là loại men duy nhất đưa được lợi khuẩn Bifido – là lợi khuẩn chính yếu vào đến tận đại tràng.

Sau mấy ngày sử dụng chưa thấy chuyển biến nhiều, anh Hải gọi điện thắc mắc thì được các chuyên viên tư vấn giải thích phải dùng liệu trình 3 tháng và sau khoảng 2-3 tuần mới thấy rõ rệt các chuyển biến. Vì đã mất tiền mua cả liệu trình phần vì tiếc tiền, phần vì mình có bệnh thì ai mách gì hay cũng làm theo với hy vọng khỏi bệnh. Anh Hải kiên trì uống hết 2 tháng thì thấy bụng dạ nhẹ nhõm hẳn, ăn uống không còn cảm giác đầy bụng, óc ách khó tiêu như trước nữa.

Mừng vì đã có chuyển biến, tiếp tục uống hết tháng thứ 3 kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì các triệu chứng gần như mất hẳn, bụng dạ êm ru, ăn uống thoải mái hơn, đặc biệt là phân lên khuôn đều, bề mặt phân mịn, đẹp, không còn cảnh ngồi canh nhà vệ sinh hàng giờ đồng hồ nữa, ngày đi 1 lần và không bị tái phát nữa.

Anh Hải vui mừng chia sẻ: Tôi rất khâm phục người Nhật Bản vì phát hiện mới trong cách điều trị viêm đại tràng chỉ cần bổ sung lợi khuẩn này đã giúp tôi thoát khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng sau 8 năm chung sống mà không bị tái phát một cách nhẹ nhàng, có cuộc sống bình thường trở lại. Rất mong bài viết này sẽ góp phần giúp cho những người bị bệnh viêm đại tràng lâu năm như tôi có cơ hội thoát khỏi chứng bệnh khó trị này.

Tôi cũng đã mách cho nhiều bạn bè người thân lên web bifina.vn đặt mua và sử dụng rất hiệu quả.

Để tiện cho các bạn liên hệ, tôi xin cung cấp thông tin địa chỉ Công ty phân phối chính thức sản phẩm Bifina chứa lợi khuẩn của Nhật Bản này:

ĐC: 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04 73 04 69 69  hoặc 0936.404.366

Add Comment