Rối loạn tiêu hóa lâu năm dễ biến chứng thành ung thư đại tràng

Rối loạn tiêu hóa lâu năm khiến người bệnh lo ngại biến chứng thành ung thư đại tràng, vì các triệu chứng liên tục tái đi tái lại làm hệ tiêu hóa suy giảm trầm trọng và nguy cơ biến chứng cao.

3 nguyên nhân chính gây rối loạn tiêu hóa

Thứ nhất: Chế độ ăn uống không lành mạnh, thiếu khoa học, ngộ độc thức ăn, ăn phải đồ ăn ôi thiu, thực phẩm có nhiều chất bảo quản, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,…

Thứ 2: Dùng kháng sinh những đợt ốm, điều trị bệnh, phẫu thuật,…

Thứ 3: Stress, căng thẳng, thời tiết thay đổi

roi-loan-tieu-hoa-lau-nam-01

Rối loạn tiêu hóa lâu năm nguy cơ cao biến chứng thành ung thư đại tràng

Tất cả những nguyên nhân này làm chết hết và giảm sút nghiêm trọng lợi khuẩn có ích cho đường ruột, gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến tình trạng loạn khuẩn ở đường ruột, phá vỡ tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) nên có các triệu chứng: phân nát, có bọt, màu hoa cà hoa cải, có mùi tanh, táo bón, đầy bụng, trướng hơi, chán ăn, buồn nôn, các cơn đau bụng xuất hiện thường xuyên, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi đại tiện.

Lợi khuẩn làm nhiệm vụ quan trọng bậc nhất trong hệ tiêu hóa của con người. Lợi khuẩn tiết enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột, giúp tiêu độc từ nguồn thực phẩm ăn uống hàng ngày, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể (vì 75% kháng thể được sản xuất ở đường ruột nhờ lợi khuẩn).

Chủ quan triệu chứng rối loạn tiêu hóa có thể biến chứng thành ung thư đại tràng

Chúng ta thường coi thường và chủ quan các triệu chứng rối loạn tiêu hóa đơn giản, thuốc rối loạn tiêu hóa mà chúng ta thường mua về khi có các biểu hiện buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy là các loại thuốc kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn, thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, men tiêu hóa đến khi thuyên giảm là ngừng.

Chính những lần rối loạn tiêu hóa này làm giảm dần lợi khuẩn đường ruột, dẫn đến hệ tiêu hóa yếu dần nên lần sau dễ bị lại. Điều quan trọng trị tận gốc rối loạn tiêu hóa là phải cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột bằng cách bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột lại rất ít người chú ý hoặc có mua men vi sinh chứa lợi khuẩn nhưng hầu như không có tác dụng vì loại lợi khuẩn chính của đường ruột rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn.

8

Bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Các triệu chứng do rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, giảm chất lượng cuộc sống. Rối loạn tiêu hóa lâu ngày chính là mầm mống của các bệnh nguy hiểm ở đường ruột: viêm ruột, viêm đại tràng, trĩ. Tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên không điều trị dứt điểm cũng có nguy cơ bị các bệnh ung thư đại tràng.

Giải pháp mới của người Nhật trị tận gốc rối loạn tiêu hóa

Giải pháp của người Nhật Bản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột – chiếm đến 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi vật đường ruột.

Biết được nhược điểm của lợi khuẩn Bifido là dễ bị axit dạ dày tiêu diệt, người Nhật đã phát minh ra công nghệ đột phá, độc đáo trong sản phẩm men vi sinh Bifina bằng cách bao bọc bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép kháng axit đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đường ruột với tỉ lệ sống rất cao (lên tới 90%), nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, đủ enzym tiêu hóa giúp chấm dứt tình trạng rối loạn tiêu hóa nhanh, hiệu quả.

Các loại men vi sinh hiện nay rất ít có thành phần lợi khuẩn Bifido. Nếu có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn Bifido sống sót xuống đến đường ruột rất thấp, chỉ dưới 1%. Vì vậy men vi sinh Bifina (bifina.vn) có tác dụng gấp 90 lần men vi sinh thông thường không sử dụng công nghệ này

thoat-viem-dai-trang-03

Lợi khuẩn Bifido vào tận ruột non và ruột già an toàn nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

Có đầy đủ lợi khuẩn Bifido bám trên hệ lông nhung trên thành ruột hút các chất độc hại và phân hủy, đồng thời tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột để tạo lớp lá chắn ngăn không cho các tác nhân độc hại tấn công thành ruột.

Chính vì vậy, điều trị rối loạn tiêu hóa tận gốc bằng cách tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ không tái phát và không lo biế chứng ung thư đại tràng. Những người rối loạn tiêu hóa lâu năm cần kiên trì bổ sung trong thời gian dài để tái tạo hệ lông nhung và chữa khỏi hoàn toàn.

Lưu ý: khi có các biểu hiện rối loạn tiêu hóa cần bổ sung gấp lợi khuẩn Bifido, tránh tình trạng để các triệu chứng kéo dài, lặp đi lặp lại nguy cơ cao biến chứng nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

bifina-anh

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24h.com.vn

Add Comment