Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn trong email giống như hình bên dưới, đây là bước để xác nhận email của bạn nhập là chính xác.

Điều mà bạn cần làm bây giờ là check mailbấm vào đường link để chấp nhận.

 

xac-nhan-dang-ky-email

Hãy kiểm tra hòm thư rác nếu bạn không nhận được email này

 

6 thoughts on “Đăng ký email

 1. trần huy hoàng

  Cháu bị hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi hẳn không? Thành phần đồ ăn là sữa có ảnh hưởng tới bệnh này không mà sao cháu ăn gì có liên quan tới sữa (các loại) là bị đau bụng

 2. Xin chào Bác,
  Con bị hội chứng ruột kích thích do bá bv chợ rẫy đoán nhưng ung thuốc 1 tháng ko thấy giám, vẫn luôn đi cầu phân sống, khi ăn đồ lạ là tiêu chảy, ngày nào cũng đi 2-3 lần, mua thuốc đại tràng ngoài tiệm uống cả tháng vẫn ko khỏi. Trước đây uy rượu bia nhiều lắm. Mấy tháng nay gần như bỏ hẳn mà bụng nó cứ luôn khó chịu,
  Xin cho biết nguyên nhân và cách trị,

  Xin cám ơn,

 3. Bác sĩ Tiêu Hóa

  Chào Trần Huy Hoàng,
  Trên thế giới hiện chưa tìm ra được cách chữa khỏi hoàn toàn hội chứng ruột kích thích, mà chỉ có thể hỗ trợ điều trị bằng cách tăng cường lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn bifidobacterium. Điều này giúp giảm tần suất các cơn đau bụng, cải thiện tinh thần giảm căng thẳng stress (hệ trục não ruột đang được tìm ra có mối liên quan gây ra các cơn đau hội chứng ruột kích thích).
  Trường hợp bạn ăn sữa gây đau bụng, có thể do nguyên nhân cơ thể bạn không dung lạp đường lacto có trong sữa. Bạn nên đi khám để biết chắc chắn nguyên nhân.

 4. Bác sĩ Tiêu Hóa

  Chào bạn,
  Hội chứng ruột kích thích chưa có nguyên nhân rõ ràng, nhưng đã nghiên cứu được có mối liên hệ giữa hệ trục não ruột. Khi căng thẳng, stress sẽ làm các lợi khuẩn trong đường ruột bị tiêu diệt, dẫn tới không sản sinh được vitamin nhóm B để ổn định được hệ thần kinh. Số lượng lợi khuẩn giảm nghiêm trọng khi bị hội chứng ruột kích thích còn dẫn đến tình trạng phân lúc sống úc nát, khuôn phân thay đổi, dễ bị đau bụng không rõ nguyên nhân. Bệnh càng lâu thì càng đau bụng nhiều hơn.
  Hiện tại chưa có cách điều trị dứt điểm hội chứng ruột kích thích, chỉ có thể hỗ trợ điều trị bằng cách bổ sung lợi khuẩn. Các loại men vi sinh vừa chứa lợi khuẩn Bifido và Lacto sẽ giúp ổn định hội chứng ruột kích thích, giảm cơn đau, tần suất các cơn đau bụng, ổn định hệ thần kinh giảm căng thẳng stress.

 5. Thưa bác sỹ!
  Buổi sáng em ngủ dây cưc kỳ mết mỏi, đi vệ sinh 2 /3 lân trong buổi sáng, di vệ sinh thi phân như phân mèo, khó chiu,
  Bụng thi cứ trưong trướng lên cực kỳ kho chịu va mệt mỏi, chán ăn, ko muốn ăn gì
  Ko biet em bị bênh gì ?
  Em đã từng khám nhiều nơi :
  Khám tông quát ở bv hoà hảo kiem tra het tu hiv đến tất cả bệnh khác mà ko phát hiện bệnh gì ?
  Em củng đã qua bv chợ rẩy khám tông quát cung ko có bênh gì.
  Bác sỹ cho em biết em bi bênh gì ? Cho em xin địa chỉ để em tới khám
  Chân thanh cam on bac sy !

 6. Bác sĩ Tiêu Hóa

  Chào Nghĩa,
  Theo vài thông tin bạn mô tải, Có nhiều khả năng bạn đang bị hội chứng ruột kích thích (IBS). Bạn có thể để ý thêm các triệu chứng sau: hình thù phân thế nào? có nhầy ko? tình trạng này kéo dài bao lâu rồi? Bạn thường xuyên đau bụng hay không, cơn đâu bụng đến vào lúc nào, khi đau sờ vào bụng có thấy cục lạ? . Bạn có thể để lại số điện thoại , để được tư vấn trực tiếp.
  Thân ái!

Comments are closed.