Uống nước ép này mỗi tháng giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng

Các bệnh về đại tràng ngày càng có xu hướng gia tăng, trong đó chủ yếu là viêm loét đại tràng, xếp sau đó là ung thư đại tràng. Chế độ ăn khoa học là phương pháp hữu hiệu giúp phòng chống và ngăn ngừa ung thư đại tràng.

Thức uống giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng

Viêm đại tràng nếu không được điều trị có thể phát triển thành ung thư đại tràng

Uống nước sinh tố từ táo, chanh, gừng 1 lần/tháng giúp bạn giải phóng chất độc ứ đọng đường ruột, ngừa ung thư đại tràng.

Tiêu hóa kém, táo bón lâu ngày có thể gây ung thư đại tràng. Có một cách đơn giản để chúng ta có thể làm sạch đại tràng và đường ruột, đó chính là tự thải độc cơ thể bằng một cốc nước hoa quả hỗn hợp từ táo, chanh, gừng.

Công thức: Táo + Chanh + Gừng = Nước ép làm sạch đường ruột, đại tràng

Đây là giải pháp thải độc ruột già, làm sạch đường ruột một cách hiệu quả mà chỉ dùng nguyên liệu tự nhiên, không độc hại.

Cách thực hiện

Cách 1:

Dùng một nửa cốc nước đun sôi để nguội, thêm 1 chút muối vừa đủ. 10 thìa cà phê nước ép táo. Một thìa cà phê nước gừng xay nhuyễn. Một nửa cốc nước chanh vừa uống. Pha hỗn hợp này thành nước uống.

Cách 2:

Nguyên liệu: Táo 1 trái, Gừng 3, 5 lát, Chanh 2, 3 lát, Đường 2, 3 muỗng

Chế biến: Táo, gừng rửa sạch. Cho táo, 2 lát chanh gừng vào máy ép lấy nước. Cho ra ly khuấy với đường hoặc cho ít nước đường phèn vào, khuấy đều.

Để lạnh hoặc dùng ngay với vài viên đá.

Lưu ý khi sử dụng:

Sợ ung thư đại tràng, hãy uống cốc sinh tố từ táo, chanh, gừng 1 lần/tháng.

Món đồ uống này nên uống vào bữa sáng ngay sau khi thức dậy (bụng rỗng). Có thể uống lại thêm 1 chút vào trước bữa ăn trưa, và uống 1 chút vào bữa tối. Lưu ý cả ngày phải uống đủ nước để cơ thể bài tiết tốt.

Người bị tiểu đường, phụ nữ mang thai hoặc người mắc các bệnh khác đang điều trị thì không nên sử dụng đồ uống này.

Tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu bạn cần cân nhắc. Chỉ nên sử dụng liệu pháp này mỗi tháng một lần.

Add Comment