Top 5 loại men tiêu hóa nổi tiếng trên thị trường nên dùng

 

Hiện nay với “ma trận” các loại men tiêu hóa trên thị trường khiến người dùng rất khó lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc top 5 loại men tiêu hóa được đánh giá tốt nhất hiện nay, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, giúp hỗ trợ xáo trộn hiệu quả.

 1. Men tiêu hóa Enterogermina

Men tiêu hóa Enterogermina (hay còn được gọi tắt là men tiêu hóa) có hai dạng phổ biến là dạng men nhập ống và dạng viên. Với hai loại chính: men tiêu hóa Enter của Ý và men tiêu hóa Entero của Pháp.

Cả hai loại này đều có thành phần chính là Bacillus Claussi bào tử và thường được sử dụng trong hệ thống cấp tiêu chuẩn và tính toán, rối loạn đường ruột, mất cân bằng hệ thống vi sinh vật đường dẫn do dùng kháng sinh kéo dài .

Cách sử dụng:

 • Trẻ nhỏ: Dùng 1-2 ống / ngày
 • Người lớn: Sử dụng 2 – 3 ống / ngày

Giá bán tham khảo: Giá 147.000 đồng / hộp x 20 ống

 1. Men tiêu hóa Biolactomen

Men tiêu hóa Biolactomen là sản phẩm nghiên cứu của viện Hàn lâm KHCN Việt Nam. Men tiêu hóa biolac có hai loại là BioLactomen và BioLactomen Plus đều chứa vi khuẩn Lactobacillus casei.

Men biolactomen giúp cân bằng hệ thống vi sinh đường ruột, giúp hệ thống tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn, kích hoạt và ăn ngon miệng, hỗ trợ trao đổi chất có lợi cho đường tiêu hóa

Cách sử dụng

 • Đối với trẻ em là 2 lọ / ngày. Sử dụng vào 1 buổi sáng và 1 buổi tối trước khi ăn.
 • Đối với người lớn là 4 lần / ngày.

Giá bán: Giá 55 nghìn / hộp

 1. Men tiêu hóa Biogaia

Men tiêu hóa bioga là sản phẩm chứa lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 với 104 Nghiên cứu trên 10.259 người (4.420 trẻ sơ sinh và sinh non) chứng minh hiệu quả ưu tiên đối với rối loạn tiêu hóa chức năng: giảm đau chức năng , cải thiện nhu động ruột, rút ​​ruột, hỗ trợ khóc đề (colic) ở chế độ trẻ sơ sinh, giảm tỷ lệ hoạt động chức năng; viêm dạ dày ruột cấp tính; phòng nhiễm khuẩn và phụ kiện tác dụng kháng sinh sử dụng.

Cách sử dụng:

 • Ngày hàng hóa là 5 giọt / lần / ngày
 • Nếu trẻ chưa, hoặc chưa tập luyện, độ sáng có thể lên đến 20 giọt / ngày

Giá bán: Dao động từ 390-420k / lọ

 1. Men tiêu hóa Bifina Nhật Bản

Men tiêu hóa Bifina (hay còn được gọi là men tiêu hóa hỗ trợ sức khỏe – men vi sinh Bifina Nhật Bản) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung lợi khuẩn cho thương hiệu Health Aid – Nhật Bản. Mỗi gói men tiêu hóa Nhật Bản cung cấp 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido – loại lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, có tác dụng cân bằng hệ thống vi sinh đường ruột, tăng lượng lợi khuẩn trong ruột già, ức chế and support growed hấp thu các chất dưỡng.

Men tiêu hóa Bifina Nhật Bản được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa trong trường hợp viêm đại tràng, hội chứng hoạt động, rối loạn tiêu hóa, tiêu hủy, ăn uống khó tiêu và chức năng tiêu hóa kém,…

Sự khác biệt của men vi sinh Bifina Nhật Bản là sử dụng công nghệ SMC giúp mang lại lợi ích cho cuộc sống an toàn khi đi qua axit dày vào ruột non và tận gốc đại tràng nên hiệu quả sử dụng rất nhanh và nhậy. Chính nhờ công nghệ độc đáo mà Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm liền.

Cách sử dụng:

 • Trẻ nhỏ từ 3 – 11 tuổi: Dùng 1 – 2 gói / ngày
 • Trẻ từ 11 tuổi và người lớn mắc bệnh đại tràng nhẹ: Sử dụng 3 gói / ngày
 • Người muốn duy trì sức khỏe và hoạt động của đường tiêu hóa: Sử dụng 1 gói / ngày

Giá tham khảo: 360.000 đồng / gói 20 hộp

 1. Men tiêu hóa sống (Men tiêu hóa Bạch Mai)

Mỗi ống men tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai chứa 5mL dung dịch lên men vi sinh gồm 3 nhóm lợi khuẩn:  Lactobacillus acidophilus 10ˆ8 CFU, Bacillus subtilis 10lis8 CFU, Enterococus faecium 10ˆ8 CFU.

Men tiêu hóa giúp bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp phòng rối loạn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở đường ruột. Giúp chứng chỉ tiêu hóa giảm như: đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu cự, tiêu chuẩn. Livesback back up to the age certificate and compile, ung thư đại trang ở người lớn.

Cách sử dụng :

 • Trẻ> 2 tuổi dùng 2 ống / ngày
 • Sử dụng 4 ống lớn / ngày

Giá bán: Dao động từ 130-190k

Nếu trong trường hợp xảy ra trường hợp rối loạn tiêu hóa, thì viêm đại tràng, hội chứng hoạt động nên chú ý bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium. Vì đây là lợi khuẩn, sử dụng 99% lợi khuẩn cư trú tại đại tràng, có nhiệm vụ tiết kiệm 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, nhanh chóng cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% lợi khuẩn. Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido sẽ tiết kiệm điện năng sinh ra để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong bảo vệ, đồng thời tiết kiệm niêm yết toàn bộ bảo vệ thành ruột, tạo thành lớp lá bảo vệ các tác nhân bị tổn hại Niêm yết công khai, chế độ tái chế đường dẫn.

Người bệnh cũng cần chú ý đặc biệt nên bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh có thể sử dụng công nghệ cao, giúp đưa lợi khuẩn vào sâu tận đại tràng mới có tác dụng. Vì Bifido rất dễ chết khi đi qua môi trường axit dạ dày, nếu bổ sung bằng các loại men thông thường sẽ không có tác dụng.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 2 2 năm liền của công ty Morishita Jintan cho tuổi đời 125 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

For the user is to Viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, được phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Trang web: http://bifina.vn/ Số: 7026/2019 / ĐKSP

Zalo: zalo.me/3543780265280874601

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY