Tôi đã thoát viêm đại tràng bằng phương pháp của người Nhật.

Cứ ngỡ rằng phải sống chung với căn bệnh viêm đại tràng này cả đời, vì chạy chữa mãi không khỏi hẳn được. Nhưng thật may mắn tôi đã thoát khỏi nhờ biết đến cách chữa viêm đại tràng đơn giản mà hiệu quả vô cùng của người Nhật.

Tôi là Mai Văn Thắng, đang là một nhân viên văn phòng và sống tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Vì hay đi nhậu nhẹt, uống rượu bia nên đau bụng đi ngoài thường xuyên và bụng lúc nào cũng có cảm giác căng tức, ăn không tiêu. Nhiều hôm ăn những đồ lạ, đồ tanh là đi vệ sinh liên tục và hay bị mót, đi xong lại buồn đi tiếp. Những triệu chứng khó chịu này đã đeo bám tôi 5 năm nay.

Tôi làm văn phòng, vì tính chất công việc phải ngồi một chỗ lâu, lại ít vận động, chế độ ăn uống thất thường, hay đi nhậu nhẹt, rượu bia, cà phê,… nên tôi thường xuyên bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa, lúc đầu cứ nghĩ đơn giản vì ăn uống thất thường bên ngoài thức ăn không đảm bảo nên bị rối loạn tiêu hóa qua loa. Có lần bị nặng thì uống mấy liều thuốc: thuốc cầm tiêu chảy, các loại men hỗ trợ tiêu hóa thấy đỡ là thôi. Lâu dần những triệu chứng này lặp lại nhiều và thường xuyên hơn, ngay cả khi ăn cơm ở nhà mà ăn nhiều thịt, hải sản, đồ ăn dầu mỡ cũng bị. Sau đó tôi đi khám mới biết bị viêm đại tràng.

Từ ngày phát hiện bệnh tôi lo lắng vô cùng vì viêm đại tràng không chữa trị dứt điểm rất dễ bị ung thư đại trực tràng. Tôi cũng tích cực điều trị, dùng đủ các loại thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây,… thấy ai mách gì hoặc có loại thuốc nào điều trị đại tràng là cũng thử. Nhưng chỉ đỡ được một thời gian lại bị lại, khiến tôi càng thêm lo lắng, mà ăn uống thì phải kiêng khem khổ sở, tôi cũng không dám uống rượu bia như trước nữa, hết giờ làm là về nhà ăn cơm, những những triệu chứng dai dẳng vẫn cứ tái phát.

Tôi đã thoát viêm đại tràng bằng phương pháp của người Nhật - 1

Chấm dứt nỗi lo viêm đại tràng theo cách của người Nhật

Chạy chữa đủ các loại thuốc nhưng chỉ cần ăn uống quá đà một tý là lại trở về con số 0. Nhiều lúc tôi lo sợ mình bị bệnh hiểm nghèo và dễ bị ung thư, vì ăn vào được tý lại phải chạy vào nhà vệ sinh. Lúc nào cũng trong tình trạng ăn cái gì, uống cái gì cũng nghĩ đến viêm đại tràng, thậm chí cả lúc làm việc và ngủ cũng nghĩ đến bệnh, cộng với việc ăn uống không ngon miệng khiến tôi ốm yếu đi trông thấy, làm việc thì không được hiệu quả, vì hơi tý là lại đi nhanh về chậm. Các cuộc gặp gỡ bạn bè của tôi dần thưa đi, những cuộc hẹn đối tác ăn uống tôi đều tránh, cũng chính vì thế mà Sếp nói tôi không nhiệt tình với công việc, nhưng thực sự thì tôi rất ngại phải đi ăn uống.

Là dân văn phòng, tôi cũng online suốt ngày, thấy phương thuốc của ai chia sẻ trên các diễn đàn, facebook, group là lập tức áp dụng. Hôm đó, phòng tôi được anh trưởng phòng mời đi ăn nhân dịp hoàn thành dự án mới. Bình thường anh ấy rất ít uống rượu bia vì cũng bị bệnh viêm đại tràng, nhưng hôm nay thấy sếp uống không kém ai, tôi nửa đùa nửa thật: Nay sếp uống tự do không lo đại tràng ạ? Anh ấy cười khà khà nói, may mắn quá mình mới tìm được phương thuốc mới của Nhật Bản đơn giản mà hiệu quả lắm, mới dùng được 3 tháng nay nhưng ăn uống ngon lành rồi, không như trước nữa.

Tôi như bắt được vàng, hỏi ngay loại thuốc này. Anh trưởng phòng nói, đơn giản lắm chỉ là do mình không hiểu về cơ chế chữa bệnh, mỗi lần bị lại cứ lạm dụng thuốc kháng sinh và các loại thuốc điều trị triệu chứng nên bệnh càng nặng hơn, vì kháng sinh vào tiêu diệt hết lợi khuẩn của đường ruột làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nhưng mình lại không bổ sung bù đắp nên cứ rối loạn tiêu hóa triền miên. Cách chữa của người Nhật đơn giản thôi nhưng trị tận gốc luôn: họ kiên trì bổ sung lợi khuẩn đường ruột giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, chấm dứt hoàn toàn những triệu chứng tái đi tái lại, ăn uống thoải mái hơn.

Anh được một người bạn giới thiệu cho một loại men vi sinh đặc biệt của Nhật Bản rất hiệu quả có tên là Bifina. Mua uống thử thấy đỡ nhiều, kiên trì dùng 3 tháng bây giờ thì ngon rồi, mỗi lần đi uống rượu bia về tôi cứ làm 1-2 gói là êm.

Thấy vậy, tối hôm đó tôi cũng về nhà tìm hiểu về sản phẩm này, thấy những công dụng rất tốt cho người viêm đại tràng, tôi cũng lên website bifina.vn đặt mua thử một hộp về uống. Quả thật, sau 1 tuần tôi thấy bụng dạ êm ru, ăn uống không còn cảm giác khó chịu như ngày xưa nữa. Thấy tốt, tôi cũng kiên trì dùng 1 liệu trình 3 tháng thì các triệu chứng viêm đại tràng dai dẳng 5 năm của tôi đã hết hẳn, ăn uống thoải mái hơn trước nhưng không bị đau bụng, đi ngoài nữa.

Tôi thực sự rất vui, vì mắc phải bệnh này khổ sở vô cùng, nhìn thấy món ngon mà không dám ăn. Đi đâu cũng chỉ ngó nghiêng nhà vệ sinh. Với lại sản phẩm của Nhật nên cùng cũng rất yên tâm. Câu chuyện tôi chia sẻ trên đây chỉ mong có thể giúp những người bị bệnh viêm đại tràng như tôi có cơ hội thoát khỏi.

Vì tôi cũng đã trải qua một quãng thời gian dài ăn không ngon ngủ không yên, nên tôi hiểu nỗi khổ của bệnh viêm đại tràng. do vậy có thuốc hay của Nhật tôi chia sẽ để mọi người hợp thầy hợp thuốc thì khỏi như tôi, cũng có nhiều người hỏi tôi về thuốc này nên tôi không trả lời hết được, có câu hỏi gì các bạn có thể lên trang web: bifina.vn thuốc đại tràng của Nhật để tự tìm hiểu nhé!

Để tiện cho các bạn liên hệ, tôi ghi lại địa chỉ của Công ty phân phối sản phẩm Bifina Nhật Bản này:

ĐC: 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04 73 04 69 69  hoặc 0936.404.366

Theo 24.com.vn