Men tiêu hóa sống bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh và men tiêu hóa giúp hỗ trợ các bệnh lý đường ruột, đặc biệt những rối loạn tiêu hóa cấp do ăn uống. Men tiêu hóa sống bạch mai (hay còn gọi là men sống Bạch Mai) là một trong những sản phẩm mà các mẹ mách nhau dùng. Vậy men tiêu hóa sống Bạch Mai có thực sự tốt không?

Theo các chuyên gia tiêu hóa: Nhiều người cứ quen gọi là men tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, nhưng đây là một loại men vi sinh, chứ không phải men tiêu hóa, vì thành phần là các vi khuẩn có lợi. Còn men tiêu hóa thành phần là các enzym tiêu hóa. Về thành phần 2 loại men này hoàn toàn khác nhau, nhưng rất nhiều người không phân biệt được men vi sinh và men tiêu hóa, nên thường gọi chung là men tiêu hóa.

Vậy men tiêu hóa sống Bạch Mai là gì?

Men sống Bạch Mai thực chất là một loại men vi sinh có thành phần: Lactobacillus acidophilus, Enterococcus faecium, Bacillus subtilis: là các lợi khuẩn có mặt nhiều trong hệ thống tiêu hóa, giúp ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn gây hại, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hoạt động tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn.

Men tiêu hóa sống Bạch Mai

Men sống Bạch Mai được dùng trong các trường hợp: trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, hay nôn mửa, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, trẻ chậm lớn hoặc trẻ trong độ tuổi dậy thì, người lớn bị ngộ độc thức ăn.

Tuy nhiên, các men sống sản phẩm là dạng ống nước chứa các vi khuẩn sống nên khi uống các con lợi khuẩn vào axit dạ dày phần lớn sẽ bị tiêu diệt, nên có những sản phẩm cũng là men sống chứa các lợi khuẩn sống sử dụng công nghệ giúp đưa được lợi khuẩn qua axit dạ dày.

Men vi sinh sống Bifina Nhật Bản có chứa 2 thành phần lợi khuẩn sống (Bifidobacterium, Lactobacillus) là 2 chủng lợi khuẩn chính vượt qua axit dạ dày vào tới ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ sống rất cao, nên đã giúp sản phẩm Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm liền.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh Sống Bifina Nhật Bản có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm 125 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh Bifina, tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót rất cao nên hiệu quả sử dụng rất nhanh và nhậy.

Men vi sinh Bifina là sản phẩm men vi sinh có chứa lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

 

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, số 37, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/Số: 7026/2019/ĐKSP

Zalo: zalo.me/3543780265280874601

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY