Cách hay thoát khỏi viêm đại tràng của Nhật Bản

Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Hầu hết người bệnh gặp phải tình trạng khỏi một thời gian lại bị tái phát do chưa tìm được phương thuốc trị tận gốc.

Nguyên nhân khiến viêm đại tràng dai dẳng khó chữa dứt điểm

Lợi khuẩn Bifido là mấu chốt giúp đại tràng khoẻ mạnh: Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột chiếm 99,9% lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, lợi khuẩn Bifido sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng.

thoat-viem-dai-trang-01

Viêm đại tràng khó chữa dứt điểm vì không trị tận gốc

Quan trọng hơn lợi khuẩn Bifido tiêu hóa và giúp phân thành khuôn: lợi khuẩn Bifido sẽ cư trú ở trên các lông nhung làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa phần thức ăn khó chưa được tiêu hóa hết ở ruột non đổ xuống và phân hủy, đào thải các chất cặn bã tạo thành khuôn phân mềm, mượt dễ đẩy ra ngoài.

Lợi khuẩn Bifido và lông nhung xử lý chất độc và tăng cường hệ miễn dịch: Hệ lông nhung dày đặc trong lòng ruột non và đại tràng còn giúp thấm hút các chất độc từ thức ăn nếu có để lợi khuẩn xử lý, ngăn các chất độc đi vào máu để giảm tải gánh nặng cho gan thận.

Tại sao viêm đại tràng tái phát? Mỗi lần bị viêm đại tràng người bệnh thường uống kháng sinh để diệt vi khuẩn ở ổ viêm loét, tuy nhiên điều tai hại là thuốc kháng sinh cũng diệt luôn lợi khuẩn ở đại tràng, chính vì vậy số lượng lợi khuẩn Bifido giảm nghiêm trọng sau các đợt điều trị viêm loét bằng kháng sinh dẫn đến lá chắn kép bảo vệ đại tràng là lông nhung và dịch nhầy mất đi, vết loét khi mới được chữa lành chưa kịp lành, trơ trụi không có lá chắn kép bảo vệ nên bị tấn công gây loét trở lại.

Không đủ lợi khuẩn Bifido ở đại tràng khiến cho việc tiêu hóa những thức ăn khó tiêu chưa được tiêu hóa hết ở ruột non bị quá tải, nên ăn nhiều đạm thì dẫn đến tình trạng táo bón, nếu ăn nhiều thức ăn nhiều dầu mỡ thì bị đi ngoài phân lỏng, sống phân, chua, có mùi tanh.

thoat-viem-dai-trang-02

Hệ lông nhung dày đặc trong lòng đại tràng và bị trợ trụi nếu dùng nhiều kháng sinh

Đường ruột không còn nhiều lợi khuẩn Bifido, lúc này vi khuẩn gây hại tăng lên và tiết ra nhiều khí làm cho người bệnh luôn có cảm giác đầy bụng, trướng hơi, óc ách, khó tiêu. Nhưng người bệnh lại không chú trọng việc tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifido, hoặc có dùng một số loại men vi sinh nhưng không có thành phần Bifido, hoặc có thì lại bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày.

Đây chính là nguyên nhân gốc rễ khiến người bệnh cứ bị tái đi tái lại không chấm dứt được bệnh viêm đại tràng.

Công thức đột phá của Nhật bản giúp chấm dứt viêm đại tràng lâu năm hay tái phát

Nhưng với men vi sinh Bifina của Nhật Bản thì hoàn toàn khác biệt: Với công thức vượt trội 3 trong 1, trong mỗi gói Bifina có 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn. Trong khi các loại men vi sinh thông thường hầu như không có thành phần lợi khuẩn Bifido.

Đặc biệt, men vi sinh sử dụng công nghệ độc đáo, bao bọc bảo vệ lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, các hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

Lợi khuẩn sẽ lập tức bám trên các bề mặt của vết loét mới lành, hệ lông nhung sẽ được mọc lên và lợi khuẩn tiết ra chất nhầy trám lên thành đại tràng giúp chữa lành vết loét, tái táo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Sử dụng công nghệ độc đáo này, 1 gói men vi sinh Bifina Nhật Bản tác dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

thoat-viem-dai-trang-03

Lợi khuẩn Bifido được bao bao 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Đây là phát minh độc đáo giúp cho người dân Nhật Bản thoát khỏi viêm đại tràng, không bị tái phát. Các lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng giúp hấp thụ hết các thức ăn ruột non chưa hấp thụ được, tạo phân mềm mượt, lên khuôn đồng thời các lợi khuẩn Bifido có mặt ức chế hại khuẩn, các chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần dần giảm các triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, sôi bụng, hết chướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu và khỏi hẳn khi lượng lợi khuẩn bifido được cung cấp đầy đủ.

Với cách chữa của người Nhật, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina (bifina.vn) sẽ giúp bạn thoát khỏi viêm đại tràng, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

bifina-anh

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo 24h.com.vn

Add Comment